Xin Visa quá cảnh đi Slovakia khẩn, Hồ sơ xin visa transit vào Slovakia, Làm Visa Transit Slovakia nhanh chóng, uy tín

Nói chung, một công dân nước ngoài muốn vào Slovakia trước tiên phải có visa, hoặc là một thị thực không di dân để tạm trú, hoặc thị thực nhập cư cho thường trú.

Thủ tục hồ sơ xin visa quá cảnh Slovakia -  Thị thực transit quá cảnh ở Slovakia

Visa quá cảnh, visa Transit Slovakia là loại thị thực không di dân dành cho những người đi du lịch hoặc công tác / định cư trong quá trình di chuyển qua Slovakia trên đường đến một nước khác mà cần phải nghỉ giữa chừng. Tùy vào từng chuyến bay mà quý khách có thể ở trên máy bay hoặc phải đi xuống khu vực quá cảnh của sân bay. Nếu du khách có nhu cầu tạm dừng di chuyển cho các mục đích khác ngoài việc đi qua Slovakia, chẳng hạn như thăm bạn bè hoặc tham gia vào chuyến đi tham quan, du lịch thì bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ thị thực hợp pháp. Kinh nghiệm xin được visa dễ dàng thì Quý khách có thể liên hệ tại www.lamvisa.info hoặc gọi 19006920 để tư vấn

Nếu bạn đã có được một visa du lịch hợp lệ vào nước thứ 3 thì bạn có thể sử dụng nó để quá cảnh Slovakia. Ngoài ra nếu bạn là công dân của một quốc gia có trong chương trình miễn thị thực mà Slovakia cho phép thì bạn sẽ được quá cảnh mà không cần có visa Slovakia.

TIN NÓNG CHO NGƯỜI MUỐN ĐẾN SLOVAKIA DỄ DÀNG:

Thủ tục làm visa du lịch Slovakia

Dịch vụ làm thư mời xin visa Slovakia, xin thư mời du lịch công tác đi Slovakia

Dịch vụ xin visa Slovakia khám chữa bệnh uy tín nhanh chóng

Dịch vụ Xin visa kết hôn đi Slovakia định cư, Tư vấn visa Slovakia đoàn tụ gia đình, Xin visa Slovakia diện bảo lãnh vợ chồng định cư Slovakia tại Việt Nam

Các trường hợp được cấp visa quá cảnh Slovakia - gọi 19006920

1/ Công dân nước ngoài đi du lịch một quốc gia khác mà trong quá trình di chuyển phải tạm dừng tại 1 sân bay nào đó tại Slovakia .

2/ Khách hàng đi từ một cảng nước ngoài bằng một con tàu du lịch đến một cảng khác không phải là Slovakia nhưng trong quá trình di chuyển gặp một số vấn đề và cần phải cập cảng tại Slovakia

3/ Hành khách đến Slovakia để tham gia làm việc trên một con tàu hoặc một chiếc máy bay khác làm việc

Các trường hợp không được cấp visa quá cảnh Slovakia

1/ Công dân nước  ngoài dừng ở Slovakia nhưng mục đích chính không phải là quá cảnh mà thăm bạn bè hoặc người thân cần phải có thị thực du lịch B.

2/ Một thuyền viên trên duy thuyền tư nhân đi sang nước ngoài nế đi trong vùng biển của Slovakia hơn 29 ngày cần phải có visa du lịch B

3/ Một quan chức hoặc nhân viên của một tổ chức quốc tế được chỉ định được giao cho Slovakia có thể quá cảnh Slovakia dựa trên thị thực của Tổ chức Quốc tế (G-4) .

Thủ tục hồ sơ xin visa quá cảnh Slovakia

a. Quá trình xin visa quá cảnh Slovakia cơ bản

Bước 1: Hoàn thành mẫu đơn xin visa ngắn hạn trực tuyến do Viet Green Visa cung cấp

Bước 2: ThSlovakia toán lệ phí xét hồ sơ visa tại Viet Green Visa

Bước 3: Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và phỏng vấn tại cơ quan lãnh sự. Viet Green Visa có thể hướng dẫn Quý khách trước khi phỏng vấn

Bước 4: Đến phỏng vấn theo lịch hẹn (nếu có)

b. Những giấy tờ cần thiết

Tổng kết lại từ quy trình trên, ta thấy có những giấy tờ cần thiết sau:

– Đơn xin visa transit Slovakia, trong đó có mã số để cung cấp khi nộp phí (nếu có)

– Giấy chứng nhận đã nộp lệ phí, số hộ chiếu để lên lịch hẹn

– Bản in thư lịch hẹn phỏng vấn xin visa

– Hộ chiếu còn thời hạn và hộ chiếu cũ

– 2 Ảnh thẻ theo quy chuẩn thường 3,5 x 4,5 cm nền trắng (Châu Âu), Nhật (4,5x4,5cm), Mỹ (5 x 5 cm)

- Vé máy bay khứ hồi vào nước thứ 3

- Visa được cấp vào nước thứ 3

Một số lưu ý trong quá trình xin thị thực transit Slovakia .

Bạn phải lên lịch hẹn cho cuộc phỏng vấn xin visa tại Đại sứ quán Slovakia hoặc Lãnh sự quán Slovakia ở nước bạn sinh sống. Bạn có thể lên lịch cuộc phỏng vấn tại bất kỳ Đại sứ quán Slovakia nào hoặc xem xét, tuy nhiên nên tìm đến địa chỉ gần nơi sinh sống nhất để được giải quyết. Đại sứ quán toàn quyền quyết định kết quả visa transit của bản. Lưu ý hộ chiếu của đương đơn xin visa Transit Slovakia phải có giá trị từ 6 tháng trở lên.

III/ QUY TRÌNH THỰC HIỆN TƯ VẤN:

Giờ Quý khách sẽ không còn băn khoăn, lo lắng khi tìm đến công ty Viet Green Visa – Phòng visa Du Lịch Xanh để được tư vấn hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa cho quý khách đi NHANH, KHẨN CẤP hãy nhấc máy lên gọi theo số: 1900.6920 hoặc 024.36285414 / 01235 333331 / 0988.262616

Bước 1ĐĂNG KÝ 2 CÁCH DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN VISA SLOVAKIA

Cách 1: Gọi điện thoại 1900.6920 hoặc Mobile/Zalo/Viber: 0989.313339 để đăng ký tư vấn

Cách 2: Gửi email: visa@dulichxanh.com.vn để đăng ký tư vấn và lấy thủ tục

Bước 2ĐÓNG PHÍ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Chúng tôi, Viet Green Visa chỉ nhận tiền chuyển khoản vào các TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ CỦA  VIET GREEN VISA như sau:

CHỦ TK:  LÊ TIẾN DŨNG

STK VNĐ: 002 10000 33333

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CN HÀ NỘI

CHỦ TK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 333 33333 33333

NGÂN HÀNG VPBANK

CN TRẦN HƯNG ĐẠO, HÀ NỘI

CHỦ TK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 1201 000 38 33333

NGÂN HÀNG BIDV

CN SO GIAO DICH I, HN   

Hoặc thanh toán tiền mặt tại 7 địa chỉ Văn phòng Công ty tại Hà Nội, Quảng Bình, Nha Trang, Hà Tĩnh, Huế, Hồ Chí Minh, Tuyên Quang, Kontum. Trước khi thanh toán bằng tiền mặt phải xác nhận qua 0989.313339 nhé Quý vị !

Bước 3:  TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA TRỌN GÓI

- Tư vấn áp dụng nhiều lần không hạn chế thời gian

- Quý khách có thể chọn khung giờ tư vấn qua điện thoại hoặc chọn thời gian phù hợp để tư vấn tại Văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

- Dịch vụ tư vấn xin visa không bao gồm VAT, Phí nộp cho Đại sứ quán và KHÔNG hoàn lại cho bất ký trường hợp nào lý do nào của Quý khách đưa ra

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Slovakia Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISAđi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/lamvisa.info/ 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Ho Chi Minh & Miền Nam:   028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331   Websitewww.lamvisa.info | www.daisuquan.info
Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP