Xin visa công tác Đan Mạch đối với các phái đoàn của chính phủ, nhà nước

Người xin thị thực cần phải nộp:


1. Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa. Mời xem thêm phiên bản tiếng Việt của tờ khai và với mục đích hỗ trợ cho người xin thị thực không biết tiếng Anh vì thế không nộp cho Sứ quán tờ khai này.
(Du Lịch Xanh - Viet Green Travel sẽ cung cấp form mẫu và khai chi tiết cho Quý khách)

 

2. Một bản sao hộ chiếu hoặc giấy thông hành chính thức được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây và có giá trị ít nhất là ba tháng so với ngày hết hạn của thị thực. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực. Hộ chiếu cũ có thể được yêu cầu trong trường hợp đã từng được cấp thị thực tới Schengen. (Nếu hộ chiếu hết hạn Du Lịch Xanh hỗ trợ khách hàng xin hộ chiếu nhanh/khẩn cho Quý khách)

3. Một ảnh hộ chiếu mới với kích thước là 35x45mm và chiều dài từ đỉnh đầu xuống cằm trong khoảng 30-36mm. Ảnh không tuân thủ các yêu cầu này sẽ bị từ chối. (Du lịch Xanh tư vấn khách hàng chi tiết về việc chụp hình và địa điểm chụp đúng nếu cần)

4. Bản sao thư mời chính thức.


5. Công hàm của một cơ quan hữu quan xác nhận người xin thị thực là thành viên của đoàn đại biểu chính thức đi đến Quốc gia thành viên để tham dự các sự kiện nêu trên.(Nếu Quý khách không có thời gian để xin công hàm, Du Lịch Xanh - Viet Green Travel sẽ hỗ trợ xin khẩn Công hàm cho Quý vị nhanh chóng)


6. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia Schengen và cho bất kỳ chi phí nào có thể phát sinh liên quan đến việc phải về nước vì lý do y tế, chăm sóc y tế khẩn cấp, điều trị nội trú khẩn cấp hoặc tử vong trong thời gian lưu trú (mức chịu trách nhiệm tối thiểu là 30.000 EUR).


Nếu người xin thị thực mang hộ chiếu Ngoại giao hoặc hộ chiếu Công vụ thì không cần nộp bảo hiểm y tế du lịch.

*Khi đơn thị thực được chấp thuận, vé khứ hồi và bản sao của bảo hiểm du lịch sửa đổi (nếu có) phải được xuất trình tại ĐSQ.

Lưu ý: Các giấy tờ chính thức có dấu * phải là mới nhất (tối đa là cấp cách đó 3 tháng) và được xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền tại địa phương và phải kèm theo bản dịch (bản dịch đã được công chứng) sang một ngôn ngữ chính thức của ĐSQ hoặc Lãnh sự quán, nơi nộp hồ sơ xin thị thực hoặc sang một ngôn ngữ khác mà ĐSQ hoặc Lãnh sự quán chấp nhận.


* Lưu ý
- Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn.
- Tổng lãnh sự quán/ Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ.
- Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.
- Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực.
- Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.

Mọi thông tin  xin vui lòng liên hệ:

GREEN EMBASSY - Green VISA, Dream TRAVEL

T: +84-4-36285414 | F:+84-4-36285415 | H:+84-989313339 | +84-1235333331

E: visavietnam2014@gmail.com  | info@daisuquan.info

W: www.daisuquan.info

 


- Có thể khách hàng phải ký quỹ hoặc đặt cọc cho chuyến đi du lịch tự túc của mình

Các bài viết khác

BACK TO TOP