• Cách nhanh chóng và an toàn nhất để đạt được một thẻ xanh là khi bạn định cư tại Mỹ theo diện doanh nhân đầu tư EB-5. Chỉ cần nguồn lực tối thiểu 500.000 USD, bạn sẽ có một cơ hội. Cùng Việt Green Embassy điểm qua những điều cần lưu ý cho diện định cư đầu tư EB-5 này qua bài viết dưới đây.
  • Nhận một thẻ xanh vĩnh viễn và tiến tới việc nhập quốc tịch sau 5 năm định cư tại Mỹ là mơ ước của rất nhiều người , đặc biệt là nhà đầu tư EB-5. Bạn có đang tìm kiếm cho mình một cơ hội như vậy? Cùng Việt Green Embassy tham khảo về 4 bước quan trọng để có tấm thẻ xanh vĩnh viễn EB-5 qua bài viết dưới đây.
  • Chương trình EB-5 là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư. Trong bài viết này, Việt Green Embassy đã tổng hợp lại những thắc mắc mà chúng tôi thường gặp trong quá trình giúp tư vấn hỗ trợ các nhà đầu tư.
  • Có được thẻ xanh đầu tư và định cư tại Mỹ luôn là mơ ước của nhiều người, nhưng nếu không cẩn thận giấc mơ của bạn có thể sẽ gặp nhiều rủi ro. Cùng Việt Green Embassy điểm qua 2 lí do chính khiến đơn I-829 của bạn bị từ chối sau 2 năm thực hiện chương trình EB-5.

Thủ tục và lệ phí khi nộp đơn thi nhập quốc tịch Mỹ

Theo thống kê, hằng năm có hơn 90% người nước ngoài nộp đơn được nhập quốc tịch Mỹ thành công. Cùng Viet Green Embassy điểm qua những lưu ý cần thiết về hồ sơ và thủ tục khi tham gia…

Quy trình và thời gian làm hồ sơ định cư chương trình EB-5

Định cư Mỹ theo chương trình EB-5 đòi hỏi một số tiền đầu tư không hề nhỏ. Vậy làm thế nào để tránh những rủi ro không đáng có nhằm đảm bảo cho dự án đầu tư của bạn được…

Luật đầu tư định cư EB-5 những điều bạn cần biết

Theo thống kê, mỗi năm có hàng chục ngàn hồ sơ định cư Mỹ diện EB-5 được cấp phép. Vậy làm thế nào để hội đủ điều kiện nhận thẻ xanh diện này. Cùng Viet Green Embassy tham khảo về…

4 trường hợp có điều kiện được cấp thẻ xanh tại Mỹ

Bạn có đủ điều kiện để nộp đơn xin thẻ xanh (thường trú) thông qua gia đình của bạn, lời mời làm việc hoặc người tuyển dụng bạn, tình trạng tị nạn hoặc một số điều khoản đặc biệt khác.…

Lịch sử hình thành chương trình đầu tư định cư EB-5 tại Mỹ

USCIS quản lý các Chương trình đầu tư nhập cư, còn được gọi là "EB-5", được tạo ra bởi Quốc hội vào năm 1990 để kích thích nền kinh tế Mỹ thông qua tạo việc làm và đầu tư vốn…

Lưu ý khi đi định cư Mỹ

Bất cứ một cá nhân nào khi thay đổi môi trường sống và làm việc đều phải chuẩn bị và tìm hiểu những thông tin cơ bản để hòa nhập. Tôi xin gửi một bài viết chia sẻ các thông…

Thông báo nộp mẫu đơn DS-260 xin visa di dân trực tuyến

Cho đến thời điểm hiện tại, mẫu đơn DS-260 trực tuyến đã chỉ được sử dụng cho các đương đơn xin visa di dân tại một vài Lãnh sự quán. Với sự thay đổi sắp tới ,sau ngày 03 tháng…

Mẫu thư thông báo cho National Visa Centre, Mỹ biết địa chỉ email

Mẫu thư này dành cho Quý khách chưa thiết lập liên lạc với NVC bằng email, có thể dùng mẫu này thông báo cho NVC biết địa chỉ email của mình, sau khi thiết lập được mối liên lạc này,…

Mẫu thư khiếu nại CSPA gửi cho NVC

Mẫu thư khiếu nại CSPA gửi cho NVC, Hướng dẫn viết thư khiếu nại đến NVC, Cách viết thư khiếu nại gửi đến Trung tâm visa quốc gia Mỹ

Làm visa Mỹ diện bảo lãnh hôn phu hoặc hôn thê

VIET GREEN IMMIGRATION xin đưa ra các tiến trình giải quyết hồ sơ xin các loại visa Hoa Kỳ để Quý khách hàng tham khảo và giúp Quý khách tự đưa ra cho mình một kế hoạch xin thị thực…

Hướng dẫn phỏng vấn xin visa Mỹ diện thị thực K (Kết hôn)

Hồ sơ xin thị thực K của đương đơn hiện đã sẵn sàng để phỏng vấn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM. Để được phục vụ tốt hơn, đương đơn cần đọc hướng dẫn của chúng tôi và…

Thủ tục xin điều chỉnh tình trạng di trú diện visa Mỹ K-1 Và K-3

Sau khi đến Mỹ, bạn xin thẻ Social Security bằng cách vào trang Web này để xem thủ tục xin thẻ Social Security Number: . http://www.ssa.gov/pubs/10002.html#how Ngoài ra, hai vợ chồng bạn phải đi đăng ký kết hôn nếu bạn…

Ý nghĩa của mẫu đơn I-864A và Cách điền form I-864A của người bảo trợ

Form I-864 là một thoả thuận giữa người bảo trợ và một thành viên gia đình sống cùng địa chỉ khi người bảo trợ không đủ khả năng tài chính để bảo trợ thì thành viên này sẽ tham gia…

Hướng dẫn thủ tục đăng ký kết hôn với người Mỹ tại Việt Nam

Căn cứ theo: • Bộ luật Dân sự năm 2005. • Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2000. • Nghị định 68/2002/NĐ-CP ngày 10-7-2002 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều về quan hệ…

Quy trình Bảo lãnh làm visa Mỹ diện Vợ Chồng (CR1; IR1; F2A)

Diện CR1; IR1: Sau khi được cấp case number (HCM#), NVC sẽ gởi DS-3032 Choice of Address có mã vạch (bar code) và phiếu báo lệ phí Affidavit of support (AOS) bill ($88) cho người bảo lãnh và đồng thời…

Visa định cư Hoa Kỳ diện đầu tư EB-5

EB-5 là visa định cư (green card) dành cho các nhà đầu tư sang Mỹ và các thành viên gia đình đi theo (vợ/chồng và con dưới 21 tuổi, độc thân) định cư ở Mỹ dưới dạng công dân thường…

Dự án Jay Peak cho diện Visa EB-5

Dự án Jay Peak được thành lập và hoạt động hơn 50 năm qua là một trong những khu trượt tuyết hàng đầu Bắc Mỹ, là khu nghỉ mát nằm ở trung tâm của Bắc Vermont, khoảng 65 dặm về…

Chương trình Định Cư Mỹ theo Visa EB-5 thẻ xanh cho cả gia đình

Vốn đầu tư theo quy định là USD 500,000 (Năm trăm nghìn đô la Mỹ) từ thu nhập hợp pháp. Hoàn vốn sau 5 năm + lãi. • Nhà đầu tư phải từ 21 tuổi trở lên. Không có bất…

Các lưu ý khi tham dự chương trình xin visa Mỹ diện EB5

Chương trình EB5 có quy định các phần đầu tư phải tạo ra ít nhất 10 công ăn việc làm cho công dân Mỹ bao gồm công việc trực tiếp và gián tiếp. Công việc trực tiếp là công việc…

Hỏi đáp về chương trình thẻ Xanh diện visa Mỹ EB-5

Các thể loại EB-5 visa bắt đầu vào năm 1991. Trung tâm khu vực bắt đầu vào năm 1993. Trong giữa những năm 1990 - một số công ty cạnh tranh vốn đầu tư từ các nhà đầu tư nước…

BACK TO TOP