Quy trình nộp hồ sơ xin Visa Anh

Thủ tục xin thị thực Anh bao gồm 8 bước. Trước khi nộp đơn, quý vị cần đọc kỹ các bước dưới đây để hiểu rõ về các quy định và quá trình xét duyệt thị thực.

Lệ phí thị thực làm visa Anh

Nếu quý vị đi theo diện phụ thuộc thì cũng sẽ phải nộp một lệ phí thị thực tương đương với lệ phí của người nộp đơn chính, ngay cả trong trường hợp cùng hộ chiếu

Thời gian xét duyệt hồ sơ làm visa Anh

Hiện tại chúng tôi đang đạt được mục tiêu đề ra về tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng cho tất cả mọi hồ sơ xin thị thực mới.

Thủ tục xin visa Anh du lịch, visa Anh thăm thân, visa Anh công tác, visa Anh chữa bệnh

Những giấy tờ này rất quan trọng vì chúng cung cấp thông tin về hoàn cảnh cá nhân của bạn tại nước bạn đang sinh sống, đang nộp hồ sơ.

Hướng dẫn xin Visa Anh theo diện trở về định cư

Những giấy tờ này rất quan trọng vì chúng cung cấp thông tin về hoàn cảnh cá nhân của bạn tại nước bạn đang sinh sống, đang nộp hồ sơ. Viet Green Travel – Du lịch Xanh yêu cầu Quý…

Lao động tạm thời tại Anh

Mặc dù người lao động tạm thời được hưởng nhiều quyền lao động, song các quyền lao động của họ thường khác so với người lao động bình thường.

Hướng dẫn thủ tục xin visa công tác Anh, Xin visa Anh công tác

Mọi đối tượng xin Visa phải điền bản khai và đặt lịch hẹn nộp hồ sơ trên mạng trước khi tới Đại Sứ quán hoặc Tổng Lãnh Sự quán.

Visa Anh – Cập nhật thông tin về thủ tục định cư tại Anh

Bộ Nội vụ Anh ngày 29/2 cho biết lao động nước ngoài phải kiếm tối thiểu 35.000 bảng (khoảng 1 tỷ đồng)/năm mới đủ điều kiện để được xét định cư ở nước này từ 5 năm trở lên.

Hướng dẫn thủ tục làm visa Anh đi du lịch tự túc

Khách du lịch từ Đà Nẵng trở vào có thể làm thủ tục xin visa tại Lãnh sự quán Anh ở TP.HCM (25 Lê Duẩn, Q.1). Bạn có thể đến thẳng văn phòng Tổng lãnh sự để làm thủ tục…

Thủ tục làm visa Anh đi dự lễ tốt nghiệp con, làm visa du lịch Anh thăm con

- Hộ chiếu bản chính còn hạn trên sáu tháng - Hai hình 4x6 cm (khi đến phỏng vấn lãnh sự quán sẽ chụp hình lại)

Thủ tục xin visa định cư Anh, Làm visa Anh định cư dài hạn

+ Về thời gian: Sau khi ĐSQ nhận được hồ sơ xin thị thực của chị, nếu hồ sơ của chị đạt yêu cầu, trong vòng 4-6 tuần chị sẽ được gọi đến để phỏng vấn.

Quy trình làm visa Anh

Thủ tục xin thị thực Anh bao gồm 8 bước. Trước khi nộp đơn, quý vị cần đọc kỹ các bước dưới đây để hiểu rõ về các quy định và quá trình xét duyệt thị thực

Thủ tục xin visa du lịch Đan Mạch tự túc, Tư vấn làm visa vào Đan Mạch du lịch tự túc, Làm visa du lịch Đan Mạch không cần theo tour

* Loại thị thực được cấp: ngắn hạn, ra vào một hay nhiều lần, có giá trị tối đa 15 ngày - 3 tháng.

Visa Nga: Các loại Visa đi Nga

Visa Nga: Các loại Visa đi Nga , Thủ tục xin visa Nga, làm visa lao động Nga , hồ sơ xin visa du học Nga, thư mời xin visa Nga, hồ sơ bảo lãnh xin Visa lao động Nga,…

Xin visa công tác đi Đan Mạch

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC ĐAN MẠCH - XIN VISA ĐAN MẠCH DIỆN CÔNG TÁC, KINH DOANH

Thủ tục xin visa thăm thân tại Đan Mạch

THỦ TỤC XIN VISA THĂM NGƯỜI THÂN TẠI ĐAN MẠCH - LÀM VISA ĐAN MẠCH THĂM BẠN BÈ - XIN VISA THĂM CON RUỘT/BỐ MẸ TẠI ĐAN MẠCH - XIN VISA ĐI DỰ ĐÁM CƯỚI CON CÁI/BẠN BÈ TẠI ĐAN…

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Nga, visa lao động Nga

Viet Green Travel - Du Lịch Xanh chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi Liên Bang Nga , chúng tôi đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Liên Bang Nga cho các…

Xin visa Đan Mạch diện: Tôn giáo, thể thao, khoa học, chính trị, văn hóa

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC ĐAN MẠCH CẤP NHÀ NƯỚC, VISA ĐAN MẠCH DIỆN TÔN GIÁO, CHÍNH TRỊ, XIN VISA ĐI ĐAN MẠCH DIỆN GIAO LƯU VĂN HÓA, THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO, XIN VISA DIỆN NGHIÊN…

Xin visa công tác Đan Mạch đối với các phái đoàn của chính phủ, nhà nước

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC ĐAN MẠCH CHO CÁC PHÁI ĐOÀN DO NHÀ NƯỚC CỬ ĐI LÀM VIỆC

Xin visa du học Đan Mạch, làm visa đi đào tạo ngắn hạn tại Đan Mạch

THỦ TỤC XIN VISA ĐAN MẠCH ĐI HỌC VÀ CÁC LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO KHÁC

BACK TO TOP