Thủ tục xin visa doanh nghiệp(Ký hiệu DN) cho người Nga tại Nha Trang

Thủ tục xin visa doanh nghiệp(Ký hiệu DN) cho người Nga tại Nha Trang

 

Thủ tục xin visa DN (doanh nghiệp) cho khách nước ngoài tại Việt Nam

Người Nga ngoài nhập cảnh vào Việt Nam hiện nay chủ yếu là làm việc với các doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam và tham quan du lịch, đây là hai lĩnh vực thu hút du khách nước ngoài nhập cảnh nhiều nhất. Trong bối cảnh đó, việc cấp visa cũng được phân biệt rõ ràng và có thời hạn khác nhau, visa ký hiệu DN – cấp cho người Nga vào làm việc với doanh nghiệp tại Nha Trang có thời hạn không quá 12 tháng và được cấp với các mục đích như: kinh doanh, thực hiện dự án, làm việc, thực tập,…

Để được cấp visa ký hiệu DN, khách nước ngoài cần phải có:

  • Đối tác công việc đang ở Việt Nam (cá nhân hoặc đơn vị có tư cách pháp nhân Việt Nam hoặc nước ngoài).
  • Đề nghị các đối tác hoặc ủy quyền cho một doanh nghiệp, cá nhân nào đó tại Việt Nam tiến hành các thủ tục cần thiết tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho quý khách nhập cảnh.
  • Hồ sơ đề nghị cần cung cấp rõ: họ, tên; ngày tháng năm sinh và nơi sinh; số hộ chiếu và thời hạn sử dụng hộ chiếu của khách nước ngoài xin visa; thời gian lưu trú; ngày nhập cảnh,…
  • Sau khi được cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý, quý khách sẽ được cấp công văn nhập cảnh và tiến hành thủ tục nhận visa nhập cảnh vào Việt Nam.

Lưu ý: visa ký hiệu DN chỉ cho phép người Nga nhận visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài. Do đó, trước khi nhập cảnh vào Việt Nam, quý khách phải đề nghị doanh nghiệp hoặc cá nhân mời, bảo lãnh làm thủ tục xin công văn nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Tương tự như các thủ tục xin visa khác, doanh nghiệp hoặc cá nhân mời, bảo lãnh cho khách nước ngoài xin visa ký hiệu DN nhập cảnh Việt Nam phải làm hồ sơ pháp lý đăng ký lần đầu tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Hồ sơ pháp lý bao gồm:

  • Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức:
  • Giấy đăng ký kinh doanh,
  • Giấy phép đầu tư,
  • Giấy phép hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện.....
  • Giấy chứng nhận sử dụng mẫu dấu hoặc Thông báo sử dụng con dấu của doanh nghiệp, tổ chức.
  • Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền tại doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người lao động nước ngoài (mẫu NA16).

Các giấy tờ đi kèm xin cấp visa DN (doanh nghiệp) cho khách nước ngoài gồm có:

  • Hộ chiếu gốc của người nước ngoài còn hạn theo quy định.
  • Tờ khai đề nghị cấp visa, gia hạn tạm trú (mẫu NA5).
  • Giấy phép lao động đối với trường hợp người lao động nước ngoài buộc phải xin cấp giấy phép lao động.
  • Hoặc giấy miễn giấy phép lao động đối với trường hợp người lao động nước ngoài được miễn giấy phép lao động. 
  • Booking vé máy bay khứ hồi.

Doanh nghiệp, cá nhân mời, bảo lãnh nộp hồ sơ xin cấp visa DN (doanh nghiệp) cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành  phố trực thuộc trung ương nơi doanh nghiệp có trụ sở chính hoặc nơi cá nhân mời, bảo lãnh cư trú.

Thời gian giải quyết theo quy định hiện hành là 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

 

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH Ninh Bình

HOẶC

CTK:  LÊ TIẾN DŨNG

STK:  002 10000 33333

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CN Ninh Bình

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 333 33333 33333

NGÂN HÀNG VPBANK

CN TRẦN HƯNG ĐẠO, Ninh Bình

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 1201 000 38 33333

NGÂN HÀNG BIDV

CN SỞ GIAO DICH I

Ninh Bình   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK:0670000 3333333

SEABANK

CN SỞ GIAO DICH

Ninh Bình   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 6333 333 3336

TP BANK

CN HỘI SỞ

Ninh Bình

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Kiên Giang& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Kiên Giang & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP