Thông tin từ Đại sứ quán New Zealand 4.8.2011

Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam xin thông báo một số thay đổi về chính sách xét visa như sau:


Thời gian tối thiểu để xét thị thực du học là 3 tuần. Tuy nhiên, thời gian xét hồ sơ có thể dài hơn hoặc ngắn hơn thời gian nêu trên.

Tất cả hồ sơ bằng tiếng Việt hoặc thứ tiếng khác đều phải kèm bản dịch tiếng Anh và bản dịch này phải được thực hiện bởi một công ty/ tổ chức có độc lập có thẩm quyền dịch thuật.
 
Lệ phí thị thực hiện tại là 185 USD/ hồ sơ. Đại sứ quán không chấp nhận việc trả lệ phí bằng tiền mặt. Tất cả đều thanh toán bằng hối phiếu hoặc chuyển khoản.


Bắt đầu từ tháng 04 năm 2012, tiền sinh hoạt phí phải chứng minh hàng năm tăng từ 10.000 NZD/ năm lên 15.000 NZD/ năm cho khóa học 36 tuần hoặc dài hơn, hoặc 1.250 NZD/ tháng cho khóa học ngắn hạn.

Mọi thông tin Quý khách cần tư vấn làm visa định cư New Zealand diện doanh nhân/đầu tư xin liên hệ

GREEN EMBASSY - Green VISA, Dream TRAVEL
T: +84-4-36285414 | F:+84-4-36285415 | H:+84-989313339 | +84-1235333331
E: visavietnam2014@gmail.com  | info@daisuquan.info
W: www.daisuquan.info

Các bài viết khác

BACK TO TOP