Thông báo quan trọng cho công dân Mỹ thông tin Covid-19 tại Việt Nam

* Hoa Kỳ đã đóng cửa một số trung tâm in hộ chiếu nhằm ngăn chặn dịch COVID-19 lây lan. Vì vậy, các đơn xin cấp hộ chiếu Hoa Kỳ nộp sau ngày 2/4 sẽ bị trì hoãn đáng kể. Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam sẽ tiếp tục cấp hộ chiếu khẩn (EPDP) cho các công dân cần đi lại gấp. Để biết thêm thông tin vui lòng xem tại đây.

* Trang web của VietJetAir, Vietnam Airlines, và Bamboo Airways hiện đã cho phép đặt chỗ một số chuyến bay nội địa khác ngoài các chuyến đến và đi từ Hà Nội, TP.HCM, và Đà Nẵng từ ngày 16/4 trở đi. Tuy nhiên xin lưu ý chính phủ Việt Nam vẫn chưa xác nhận có kéo dài thêm thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Chính phủ, theo kế hoạch sẽ kết thúc vào ngày 15/4, hay không, quyết định này còn tùy thuộc vào diễn tiến dịch COVID-19 trong những ngày tới. Công dân Hoa Kỳ nên liên hệ trực tiếp các hãng hàng không nếu có câu hỏi hoặc cần hỗ trợ.

* Đại sứ quán Anh và Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam đã sắp xếp thêm một chuyến bay thương mại tới London với hãng Vietnam Airlines và chuyến bay này hiện dành cho công dân tất cả các quốc tịch muốn rời khỏi Việt Nam và Cambodia. Việc đăng ký phải được thực hiện càng sớm càng tốt. Đây là một chuyến bay thương mại của Vietnam Airlines sẽ khởi hành từ Hà Nội vào thứ Ba, ngày 14/4, lúc 2:20 sáng. Công dân Hoa Kỳ nếu muốn bay chuyến bay này vui lòng gửi email tới: flight.enquiries@ukinvietnam.com để được hướng dẫn thêm.

* Ngày 31/3, Ngoại trưởng Michael R. Pompeo khuyến cáo công dân Hoa Kỳ muốn về lại Hoa Kỳ trong thời điểm dịch COVID-19 nên lập tức sử dụng các chuyến bay thương mại hiện có, vì số lượng các địa điểm cần được hỗ trợ khắp thể giới có thể không cho phép khả năng thuê nguyên chuyến: “Chúng tôi không biết ở một số quốc gia các chuyến bay thương mại sẽ còn tiếp tục hoạt động được bao lâu. Chúng tôi không thể đảm bảo khả năng Chính phủ Hoa Kỳ có thể sắp xếp đủ các chuyến bay thuê nguyên chuyến khi các chuyến bay thương mại đã kết thúc. Tôi khuyến cáo công dân Hoa Kỳ nên đăng ký thông tin ngay với đại sứ quán gần nhất trên trang web step.state.gov và tìm cách trở về Hoa Kỳ.”

* Hiện vẫn còn các chuyến bay thương mại từ Việt Nam về Hoa Kỳ. Nếu muốn xuất cảnh Việt Nam, hiện tại các chuyến bay quốc tế đều bị hạn chế tối đa. Để biết thêm thông tin về các chuyến bay rời khỏi Việt Nam, vui lòng xem tại đây.

* Hà Nội và TP.HCM đã lập nhiều chốt kiểm tra cửa ngõ ra vào thành phố. Hành khách sử dụng các phương tiện giao thông bị cấm theo chỉ thị mới của Chính phủ Việt Nam sẽ không được phép ra vào thành phố; hành khách có thân nhiệt cao sẽ được đưa đi cách ly tập trung. Các tỉnh thành khác có thể cũng áp dụng các biện pháp phòng dịch tương tự mà không báo trước. Chính phủ Việt Nam khuyến cáo người dân và du khách không đi đến các tỉnh thành khác trừ trường hợp cấp bách.

* Báo chí Việt Nam đưa tin bắt đầu từ ngày 9/4, toàn bộ khách vào TP.HCM sẽ được xét nghiệm nhanh COVID-19, bất kể là đường hàng không, tàu lửa, xe buýt, hay đi bằng xe riêng. Thông tin cho hay sau khi xét nghiệm khoảng 15 phút sẽ có kết quả.

* Hải Phòng, Đà Nẵng, và Quảng Nam thông báo bất cứ hành khách nào đến từ Hà Nội và TP.HCM đều phải cách ly tập trung 14 ngày. Xin lưu ý các địa phương khác có thể áp dụng các quy định tương tự hoặc cũng có thể thay đổi các quy định mà không báo trước.

* Ngày 31/3, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc ban hành chỉ thị kêu gọi người dân thực hiện giãn cách xã hội ở mức tối đa trong vòng 15 ngày, áp dụng trên toàn quốc từ ngày 1/4. Chỉ thị này đưa ra các quy định về giãn cách xã hội nghiêm ngặt trên toàn quốc và yêu cầu toàn bộ người dân cũng như du khách phải hạn chế đi lại và chỉ ra ngoài trong trường hợp cần thiết, như mua thực phẩm, thuốc men, chăm sóc y tế, hoặc làm việc tại các nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu không bị đóng cửa. Không tụ tập quá hai người ở nơi công cộng, ngoại trừ nơi làm việc, trường học, và bệnh viện. Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam khuyến cáo công dân Hoa Kỳ nên tuân thủ các quy định của Chính phủ Việt Nam. Toàn bộ nội dung chỉ thị được đăng tải tại đây. Báo chí Việt Nam đưa tin một số trường hợp người dân tại Hà Nội đã bị phạt tiền vì ra khỏi nhà khi không thực sự cần thiết.

* Chính phủ Việt Nam đã bắt đầu chiến dịch xét nghiệm COVID-19 đối với tất cả những người nhập cảnh từ nước ngoài từ ngày 8/3 tới nay. Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ khuyến cáo công dân Hoa Kỳ nên tuân thủ yêu cầu xét nghiệm này. Hãy nhanh chóng đến các cơ sở chăm sóc y tế nếu quý vị cho rằng mình có thể dương tính COVID-19 (hoặc có các triệu chứng tương tự) hoặc đã phơi nhiễm với người có thể mắc COVID-19 trong vòng 6 tuần vừa qua.

* Các phòng xuất nhập cảnh của Việt Nam sẽ đóng cửa đến hết ngày 15/4. Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam cho biết công dân Hoa Kỳ và các nước khác có thị thực hết hạn trong thời gian đóng cửa sẽ không bị xem là cư trú quá hạn trong khoảng từ 1/4 đến 15/4. Một số phòng xuất nhập cảnh có thể vẫn còn số ít nhân viên trong thời gian này để xử lý các trường hợp khẩn cấp. Trong một số trường hợp nhất định, Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ có thể cấp cho công dân Hoa Kỳ một lá thư hỗ trợ việc gia hạn thị thực du lịch hoặc xin thị thực xuất cảnh nếu thời gian họ ở Việt Nam bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Công dân Hoa Kỳ muốn xin giấy này để nộp cho các phòng xuất nhập cảnh Việt Nam vui lòng điền mẫu đơn tại đây và cung cấp thông tin chi tiết về trường hợp của mình. Công dân Hoa Kỳ có câu hỏi về thị thực lao động hoặc giấy phép lao động nên liên hệ trực tiếp đơn vị tuyển dụng hoặc tổ chức bảo lãnh để được hướng dẫn. Thông tin chi tiết có trên trang web của chính phủ Việt Nam tại đây.

* Từ  ngày 22/3, Việt Nam ngừng nhập cảnh đối với tất cả người nước ngoài, kể cả người có Giấy miễn thị thực. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang web của Chính phủ Việt Nam tại đây. Việt Nam cũng đã hạn chế nhập cảnh kể cả đối với người có quốc tịch Việt Nam và có thẻ thường trú; vui lòng liên hệ trực tiếp hãng hàng không để biết thêm thông tin.

* Toàn bộ hành khách nhập cảnh Việt Nam trước ngày 22/3 đều phải cách ly tập trung bắt buộc 14 ngày căn cứ theo khả năng phơi nhiễm COVID-19 hoặc điểm khởi hành. Yêu cầu cách ly kiểm dịch này có thể sẽ được áp dụng cho cả những trường hợp trước đó không yêu cầu và thời gian cách ly có thể kéo dài hơn 14 ngày nếu các cơ quan có thẩm quyền thấy cần thiết. Các cơ sở cách ly kiểm dịch tại Việt Nam có thể không được tiện nghi và chỉ có những trang bị cơ bản.

* Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ không thể can thiệp vào cách quy định cách ly kiểm dịch của Chính phủ Việt Nam và cũng không thể cấp bất cứ giấy tờ gì miễn trừ yêu cầu cách ly đối với công dân Hoa Kỳ đang phải cách ly kiểm dịch tại Việt Nam. Xin lưu ý chính phủ Việt Nam sẽ xử phạt nặng các trường hợp vi phạm. Các cá nhân hoàn tất thời gian cách ly sẽ được giấy xác nhận. Giấy này có thể sẽ cần thiết cho các cá nhân cần xuất cảnh Việt Nam sau đó. Công dân Hoa Kỳ đang cách ly tập trung, tự cách ly hoặc chưa thể bay về Hoa Kỳ có thể thông báo với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM về trường hợp của mình bằng cách gửi mẫu đơn trên mạng. Khi thông báo, vui lòng cung cấp thông tin cụ thể về trường hợp của quý vị: ngày bắt đầu cách ly, điểm khởi hành ngay trước khi đến Việt Nam, nơi lưu trú hiện tại, lý do bị cách ly, cũng như các yêu cầu về y tế hoặc vấn đề khẩn cấp về sức khỏe nếu có. Xin lưu ý các cá nhân muốn cho phép Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ chia sẻ thông tin về trường hợp của mình cho bạn bè, gia đình, và người thân cần đính kèm mẫu đơn Privacy Act Waiver (Form DS-5505) đã hoàn chỉnh khi gửi thông báo cho chúng tôi. Mẫu đơn này giúp thể hiện rõ viên chức Lãnh sự Hoa Kỳ có thể liên hệ và cung cấp thông tin cho những ai về trường hợp của quý vị.

* Chính phủ Việt Nam khuyến cáo các cá nhân nhập cảnh vào Việt Nam (gồm cả công dân Việt Nam lẫn người nước ngoài) từ ngày 1/3 đến nay nên: 1) Điền tờ khai y tế tại đây; 2) Thực hiện tự cách ly 14 ngày tại nhà (trừ khi đã được yêu cầu cách ly tập trung) và hạn chế tiếp xúc với người khác sau đó; 3) Đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc cồn sát trùng, và áp dụng các biện pháp phòng ngừa khác; và 4) Liên hệ cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ.

* Cảnh báo Sức khoẻ Toàn cầu Cấp độ 4 của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ có áp dụng đối với Việt Nam. Vào ngày 19/3, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ban hành Cảnh báo Sức khoẻ Toàn cầu Cấp độ 4 khuyến cáo công dân Hoa Kỳ tránh tất cả các chuyến du lịch quốc tế do ảnh hưởng toàn cầu của COVID-19.

* Bất cứ hành khách nào có triệu chứng của COVID-19: sốt, ho, khó thở, hoặc những ai lo ngại mình đã nhiễm virus này nên gọi ngay đến đường dây nóng của Việt Nam: 19003228 (Chỉ có tiếng Việt, nếu cần hãy cố gắng nhờ một người Việt hỗ trợ gọi đến đường dây này). Danh sách các trung tâm xét nghiệm COVID-19 của Việt Nam ở đây.

Thông tin Cụ thể ở Việt Nam:

* Việt Nam đã có 262 ca xác nhận nhiễm COVID-19 trong phạm vi lãnh thổ kể từ khi chủng vi-rút này lần đầu được biết đến.

  • 144 bệnh nhân xác nhận nhiễm COVID-19 đã khỏi bệnh và xuất viện.
  • 118 ca nhiễm được phát hiện từ ngày 7/3 đến ngày 13/4 đang được cách ly để điều trị.

* Trong vòng 15 ngày kể từ 1/4, vận chuyển hàng không trong nước sẽ chỉ còn rất ít chuyến bay chở khách mỗi ngày giữa Hà Nội, TP.HCM, và Đà Nẵng; không hạn chế khai thác đối với các chuyến bay không vận chuyển hành khách. Vận tải đường sắt chỉ còn tuyến Hà Nội-TPHCM tối đa 1 đôi tàu khách/ngày (1 chuyến khứ hồi); không hạn chế khai thác với tàu chở hàng. Dừng hoạt động vận chuyển các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh; các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt tại các tỉnh, thành phố trong cả nước. Trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất, hàng hoá. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem  trang web của chính phủ Việt Nam tại đây.

* Việt Nam đã chỉ định 30 trung tâm xét nghiệm trên toàn quốc để tiến hành xét nghiệm và chẩn đoán bệnh COVID-19, cũng như 45 đội phản ứng nhanh để hỗ trợ các cơ sở y tế trong việc xử lý và điều trị bệnh nhân COVID-19. Danh sách các trung tâm sàng lọc được đăng tải tại đây.  Tuy nhiên, xin lưu ý các phòng xét nghiệm chỉ thực hiện việc xét nghiệm sàng lọc và khẳng định COVID-19 theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, không xét nghiệm dịch vụ theo yêu cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang web của chính phủ Việt Nam.

* Chính phủ Việt Nam tuyên bố rằng tất cả người dân Việt Nam phải đeo khẩu trang ở những nơi công cộng như siêu thị, bến xe, sân bay và trên tất cả các phương tiện giao thông công cộng. Công dân Hoa Kỳ nên lưu ý họ có thể bị từ chối không cho vào, phạt tiền, hoặc tạm giữ nếu không đeo khẩu trang. Tất cả khách du lịch trên các chuyến bay trong nước và quốc tế phải đeo khẩu trang trong suốt thời gian bay và thời gian có mặt tại sân bay.

* Chính phủ Việt Nam phong tỏa một số khu vực các trường hợp đã được xác nhận hoặc nghi ngờ nhiễm COVID-19.

* Nhiều điểm du lịch và khách sạn tại Việt Nam đã thông báo tạm thời đóng cửa. Nếu quý vị đang có kế hoạch đến một địa điểm cụ thể, vui lòng liên hệ để xác nhận trước.

* Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đang dự tính mở cửa lại trường học trên toàn quốc trước ngày 15/6, trong đó trường học tại một số địa phương như TP.HCM có thể mở cửa trở lại trong tháng 5.

* Bộ Y tế Việt Nam đã ban hành các thông báo khẩn yêu cầu những người có mặt trong thời gian, địa điểm sau liên hệ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Thông báo khẩn số 8 tại đây và Thông báo khẩn số 9 tại đây.

Địa điểm Thời gian
Bệnh viện Bạch Mai
78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
Từ 13/2 tới nay
Buddha Bar & Grill
7 Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
10h tối 14/3 – 2h30 sáng 15/3
Quán bún đậu mắm tôm 173 Thái Hà
Ngõ 13 Thái Hà, Hà Nội
12h trưa – 2h chiều 13/3
Quán thịt xiên nướng
31A Hồ Đắc Di, Hà Nội
5h chiều – 10h tối 15/3
Vinmart ở Vincom Phạm Ngọc Thạch
2 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội
8h tối – 10h tối 15/3
Quán miến lươn
42 Thái Hà, Hà Nội
12h trưa – 2h chiều 19/3
 
Các Yêu cầu Xuất Nhập Cảnh:

* Các phòng xuất nhập cảnh của Việt Nam sẽ đóng cửa đến hết ngày 15/4. Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam cho biết công dân Hoa Kỳ và các nước khác có thị thực hết hạn trong thời gian đóng cửa sẽ không bị xem là cư trú quá hạn trong khoảng từ 1/4 đến 15/4. Một số phòng xuất nhập cảnh có thể vẫn còn số ít nhân viên trong thời gian này để xử lý các trường hợp khẩn cấp. Trong một số trường hợp nhất định, Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ có thể cấp cho công dân Hoa Kỳ một lá thư hỗ trợ việc gia hạn thị thực du lịch hoặc xin thị thực xuất cảnh nếu thời gian họ ở Việt Nam bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Công dân Hoa Kỳ muốn xin giấy này để nộp cho các phòng xuất nhập cảnh Việt Nam vui lòng điền mẫu đơn tại đây và cung cấp thông tin chi tiết về trường hợp của mình. Công dân Hoa Kỳ có câu hỏi về thị thực lao động hoặc giấy phép lao động nên liên hệ trực tiếp đơn vị tuyển dụng hoặc tổ chức bảo lãnh để được hướng dẫn. Thông tin chi tiết có trên trang web của chính phủ Việt Nam tại đây.

* Từ  ngày 22/3, Việt Nam ngừng nhập cảnh đối với tất cả người nước ngoài, kể cả người có Giấy miễn thị thực. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang web của Chính phủ Việt Nam tại đây. Việt Nam cũng đã hạn chế nhập cảnh kể cả đối với người có quốc tịch Việt Nam và có thẻ thường trú; vui lòng liên hệ trực tiếp hãng hàng không để biết thêm thông tin.

* Từ 7/3, mọi hành khách nhập cảnh vào Việt Nam phải thực hiện khai báo y tế bắt buộc bằng hình thức khai giấy khi nhập cảnh hoặc bằng hình thức điện tử ngay trước khi thực hiện chuyến đi đến Việt Nam tại đây.  Hành khách nên liên hệ trực tiếp với các hãng hàng không để biết thêm thông tin.

Thông tin Cách ly Kiểm dịch tại Việt Nam:

* Toàn bộ hành khách nhập cảnh Việt Nam trước ngày 22/3 đều phải cách ly tập trung bắt buộc 14 ngày căn cứ theo khả năng phơi nhiễm COVID-19 hoặc điểm khởi hành. Yêu cầu cách ly kiểm dịch này có thể sẽ được áp dụng cho cả những trường hợp trước đó không yêu cầu và thời gian cách ly có thể kéo dài hơn 14 ngày nếu các cơ quan có thẩm quyền thấy cần thiết. Các cơ sở cách ly kiểm dịch tại Việt Nam có thể không được tiện nghi và chỉ có những trang bị cơ bản.

* Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ không thể can thiệp vào cách quy định cách ly kiểm dịch của Chính phủ Việt Nam và cũng không thể cấp bất cứ giấy tờ gì miễn trừ yêu cầu cách ly đối với công dân Hoa Kỳ đang phải cách ly kiểm dịch tại Việt Nam. Xin lưu ý chính phủ Việt Nam sẽ xử phạt nặng các trường hợp vi phạm. Các cá nhân hoàn tất thời gian cách ly sẽ được giấy xác nhận. Giấy này có thể sẽ cần thiết cho các cá nhân cần xuất cảnh Việt Nam sau đó. Công dân Hoa Kỳ đang cách ly tập trung, tự cách ly hoặc chưa thể bay về Hoa Kỳ có thể thông báo với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM về trường hợp của mình bằng cách gửi mẫu đơn trên mạng. Khi thông báo, vui lòng cung cấp thông tin cụ thể về trường hợp của quý vị: ngày bắt đầu cách ly, điểm khởi hành ngay trước khi đến Việt Nam, nơi lưu trú hiện tại, lý do bị cách ly, cũng như các yêu cầu về y tế hoặc vấn đề khẩn cấp về sức khỏe nếu có. Xin lưu ý các cá nhân muốn cho phép Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ chia sẻ thông tin về trường hợp của mình cho bạn bè, gia đình, và người thân cần đính kèm mẫu đơn Privacy Act Waiver (Form DS-5505) đã hoàn chỉnh khi gửi thông báo cho chúng tôi. Mẫu đơn này giúp thể hiện rõ viên chức Lãnh sự Hoa Kỳ có thể liên hệ và cung cấp thông tin cho những ai về trường hợp của quý vị.

* Vui lòng theo dõi các kênh thông tin và trang web của chính phủ Việt Nam để biết thêm chi tiết về vấn đề này.

Các nguồn thông tin hỗ trợ:

* Xem các Cảnh báo Mới nhất của Phái bộ Hoa Kỳ tại Việt Nam 

* Thông tin Xuất cảnh Hàng không

* Các Câu hỏi Thường gặp về Hỗ trợ Xuất cảnh

* Tờ khai Y tế điện tử (Tiếng Việt, tiếng Anh, và một số ngôn ngữ khác)

* Các Trung tâm Xét nghiệm COVID-19 ở Việt Nam

* Trang tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 của Bộ Y tế

* Trang web của Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương

* Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương đăng tải 10 câu hỏi đáp hữu ích về COVID-19

* Trang web du lịch chính thức của Tổng cục du lịch Việt Nam.  Khi quý vị nhấn nút trên cùng sẽ thấy phần Cảnh báo đi lại.

* Trang web của Tổng cục du lịch Việt Nam (cung cấp tin tức hơn là hướng dẫn)

* Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại Giao Việt Nam (chỉ có tiếng Việt) (cột bên phải)

* Thông báo hạn chế du lịch của Bộ Ngoại Giao Việt Nam

Các trang web khác:

* Trang thông tin về dịch COVID-19 của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ

* Trang thông tin về dịch COVID-19 của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC)

* Trang thông tin về Việt Nam và trang Cảnh báo Đi lại của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ

* Danh sách cơ sở y tế  tại Việt Nam (Trang web của Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam)

Nguồn: https://vn.usembassy.gov/vi/u-s-citizen-services-vi/covid-19-information-vi/

TÌM KIẾM VẾ VISA MỸ NHIỀU NHẤT TRONG THÁNG:

Cập nhật thủ tục visa Mỹ thăm thân 2020

Tất tần tật về visa công tác Hoa Kỳ 2020

Thủ tục làm visa du lịch Mỹ 2020

Đi Mỹ cần chuẩn bị những gì?

Thời gian gia hạn visa Mỹ thường mất bao lâu?

Lệ phí phỏng vấn visa Mỹ hết bao nhiêu?

 VIET GREEN VISA - CHUYÊN DỊCH VỤ VISA MỸ DU LỊCH, VISA MỸ LAO ĐỘNG, VISA MỸ THĂM THÂN,VISA MỸ ĐỊNH CƯ UY TÍN TẠI VIỆT NAM
* Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng: 024.66888684 / 0989.313339
P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
* Hồ Chí Minh, Miền Tây Nam Bộ: 028 22656666 / 0837333335
54 Nam Chau Str, 11 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
* Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An: 0232.3868666 / 090 3295 730
64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
* Huế, Đà Nẵng: 0988 262616
37A Pastuer Str, Hai Chau Dist, Da Nang
Email:  vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com
 
 
Viet Green Visa tự hào phục vụ hơn 20,000 lượt khách hàng sử dụng dịch vụ visa Visa mỗi năm thành công !
BACK TO TOP