Thị thực

Nhìn chung, quý vị sẽ cần thị thực nếu quý vị muốn:

đi du lịch

đi làm việc ngắn hạn

có một kỳ nghỉ

làm việc định cư

đi du học

Trang web của Cơ quan Di trú New Zealand cung cấp thông tin đầy đủ bằng tiếng Anh về các yêu cầu thị thực khi đến New Zealand trong đó có các thông tin về:

Các câu hỏi thường gặp

Các biểu mẫu và hướng dẫn

Lệ phí Các bác sỹ khám trong trường hợp di trú

Các nước được miễn thị thực

Đạo luật Di trú năm 2009

Đạo luật Di trú năm 2009 có hiệu lực vào ngày 29 tháng 11 năm 2010. Đạo luật mới này đổi mới các quy định pháp luật về di trú của New Zealand. Tuy nhiên, đạo luật này không thay đổi nhiều các tiêu chí đối với những người nộp hồ sơ khi đi du lịch hoặc ở lại New Zealand.

Quý vị vui lòng ghé thăm trang web của Cơ quan Di trú New Zealand để biết thêm thông tin chi tiết về những thay đổi này.

Thông tin chi tiết liên hệ với Cơ quan Di trú New Zealand và giờ mở cửa

Để biết thông tin về di trú ở Việt nam, quý vị vui lòng liên hệ:

Cơ quan Di trú New Zealand, Thành phố Hồ Chí Minh Phòng 804, Tầng 8, Toà nhà Metropolitan 235 Đường Đồng Khởi Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh VIỆT NAM Tel: 0084 8 3827 2745 Fax: 0084 8 3824 6940 E-Mail: hochiminhcity@dol.govt.nz

Đối với công dân các nước khác, vui lòng liên hệ với Cơ quan Di trú New Zealand để biết thông tin về nơi nộp hồ sơ xin thị thực.

 

Giờ tiếp khách: Văn phòng Di trú làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ) từ 8h30 – 11h30. Từ ngày 12 tháng 11 năm 2012, Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội không nhận hồ sơ xin thị thực nhập cảnh New Zealand dành cho những người mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ. Hồ sơ xin thị thực phải nộp cho văn phòng của Sở Di Trú New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quý vị vui lòng nhấn vào đây để xem bảng liệt kê các mục cần kiểm tra đối với những người mang hộ chiếu Ngoại giao & hộ chiếu Công vụ.

Các bài viết khác

BACK TO TOP