Quy trình xin visa du lịch, visa công tác Tây Ban Nha

 
Đại sứ quán Tây Ban Nha ở Việt Nam xin trân trọng thông báo việc đưa Trung Tâm xin Thị Thực ở thành phố Hồ Chí Minh vào hoạt động.

Những hồ sơ nộp tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tiến hành bởi Đại sứ quán Tây Ban Nha, đặt tại Hà Nội.

Người muốn xin thị thực
Những đương đơn muốn nộp đơn xin Thị Thực cần đọc kĩ những thông tin được cung cấp trong trang này. Những thông tin cần thiết trong này sẽ giúp người nộp đơn chuẩn bị tốt các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ. Điều này sẽ giúp cho quá trình xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, tránh những rủi ro trong các thiếu sót của các hồ sơ.

Xin vui lòng chú ý rằng Đại sứ quán có thể yêu cầu phỏng vấn trực tiếp tại Đại sứ quán Tây Ban Nha trước khi tiến hành xét duyệt hồ sơ. Trung Tâm hổ trợ Thị Thực sẽ giúp người nộp đơn đặt hẹn trong trường hợp cần phỏng vấn.

Những người nộp đơn có thể nộp trực tiếp hồ sơ xin Thị thực tại Đại sứ quán Tây Ban Nha ở Hà Nội.
 
Quy trình xin visa Tây Ban Nha
 
Những đương đơn xin Thị Thực có thể nộp trực tiếp tại Trung Tâm Thị Thực ở Hồ Chí Minh mà không cần phải đặt hẹn trước. Xin vui long ( lòng )ghi nhớ rằng đương đơn có thể nộp trực tiếp tại Đại sứ quán, nhưng đương đơn cần đặt hẹn tại nếu đương đơn xin Thị Thực dài hạn, vui lòng liên hệ Đại sứ quán tại Hà Nội.

Quan trọng
Phí xin Thị Thực được thu bằng tiền mặt tại Trung Tâm xin thị thực VFS ngay khi đương đơn nộp hồ sơ.
 
 
Bước 1 : Hồ sơ xin Thị Thực ngắn hạn Tây Ban Nha được thu tại Trung Tâm xin Thị Thực.
Bước 2 : Trước khi nộp đơn, vui lòng nói rõ mục đích của chuyến đi. Vui lòng nhớ rõ chúng tôi luôn sẵn sang giúp bạn các bước hoàn tất quá trình nộp đơn, nhưng không được phép khuyên bạn hoặc hướng dẫn bạn lựa chọn các loại Thị Thực. Công việc của chúng tôi chỉ mang tính chất hành chính, chúng tôi không được quyền cấp Thị Thực hoặc biết chắc chắn chính xác bao lâu quá trính xét duyệt hồ sơ của bạn, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.
Bước 3: Vui lòng vào mục “ Tất cả về Thị Thực của bạn “ để hiểu chi tiết các loại Thị Thực.
Bước 4 : Vui lòng đọc kĩ các quy định về an ninh trước khi bạn đến Trung Tâm Thị Thực.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA TÌNH TRẠNG HỒ SƠ TRÊN MẠNG

Nếu bạn đã nộp hồ sơ xin thị thực tại Trung Tâm xin Thị Thực, bạn có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ của bạn tại đây bằng cách nhập SỐ BIÊN NHẬN và NGÀY SINH của bạn.


CÁC ĐƯỜNG LINK HỮU ÍCH
www.embajadaenvietnam.maec.es
www.maec.es/subwebs.embajadas/hanoi/vn/home/paginas/home.aspx

Quý khách có thể tìm hiểu hoặc cần được tư vấn chi tiết về các thủ tục làm visa đi Tây Ban Nha làm việc và công tác xin vui lòng liên hệ: 0989 313339 hoặc www.lamvisa.info hoặc tại Du Lịch Xanh

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP