Quy định mới về xin quốc tịch Úc năm 2017

Vào ngày 20 tháng 4 năm 2017, Chính phủ Úc tuyên bố sẽ củng cố tính toàn vẹn của quốc tịch Úc. Sửa đổi Pháp luật Quốc tịch Úc (Tăng cường Yêu cầu về Công dân Úc và các biện pháp khác) Bill 2017 đã được đưa vào Quốc hội vào ngày 15 tháng 6 năm 2017. Vào ngày 18 tháng 10 năm 2017, Chính phủ đề nghị sửa đổi Dự luật.

visa-australia

Các yêu cầu mới là gì?

Theo các sửa đổi được đề xuất và phải được thông qua pháp luật, các yêu cầu mới về quốc tịch sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 năm 2018 và bao gồm:

  • Tăng yêu cầu về cư trú, có nghĩa là người nộp đơn xin quốc tịch Úc sẽ phải có ít nhất 4 năm cư trú vĩnh viễn ngay trước khi nộp đơn xin quốc tịch mà không quá 1 năm ở ngoài nước Úc trong thời gian đó.
  • Hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh riêng biệt, ứng viên cần đạt kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh tốn trước khi nộp đơn xin công dân bằng cách chuyển tiếp.
  • Củng cố tuyên bố về giá trị của Úc để bao gồm tham chiếu đến sự trung thành với Úc và yêu cầu người nộp đơn cam kết hội nhập và đóng góp cho cộng đồng Úc.
  • Tăng cường kiểm tra công dân Úc thông qua việc bổ sung các câu hỏi kiểm tra mới về các giá trị của Úc và các đặc quyền và trách nhiệm của quốc tịch Úc.
  • Người nộp đơn chứng minh sự hội nhập của họ vào cộng đồng Úc.
  • Tăng cường cam kết liên quan đến Úc, và mở rộng yêu cầu cam kết cho những người nộp đơn từ 16 tuổi trở lên cho tất cả các dòng của quốc tịch bằng cách nộp đơn, bao gồm cả quyền công dân theo gốc, nhận con nuôi và hồi phục.

TIN LIÊN QUAN VỀ VISA ÚC

Hướng dẫn hồ sơ xin visa 188 – Định cư Úc diện đầu tư trọng yếu (tạm trú)

Hướng dẫn hồ sơ visa 485 – Định cư Úc diện việc làm cho du học sinh (tạm trú)

Hướng dẫn hồ sơ visa 417 – Định cư Úc diện làm việc trong kỳ nghỉ

Hướng dẫn hồ sơ xin visa 189 – Định cư Úc diện kỹ năng độc lập (PR)

Hướng dẫn hồ sơ xin visa 457 – Định cư Úc diện lao động dài hạn

Hướng dẫn hồ sơ xin visa/thị thực định cư úc diện vợ – chồng 

Điều này có ý nghĩa gì đối với những người đã nộp đơn xin quốc tịch Úc?

Nếu bạn đã nộp đơn trước, vào hoặc sau ngày 20 tháng 4 năm 2017

Nếu bạn nộp xin quốc tịch Úc trước, vào hoặc sau ngày 20 tháng 4 năm 2017, đơn của bạn sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn đủ điều kiện tại tại thời điểm khi bạn nộp đơn. Nếu đơn đăng ký của bạn chưa hoàn tất, Bộ di trú sẽ viết thư cho bạn khi nó đến giai đoạn tiếp theo của quá trình xử lý hoặc nếu yêu cầu thêm bất kỳ thông tin hoặc tài liệu.

Điều này có ý nghĩa gì đối với những người nộp đơn xin quốc tịch Úc trong tương lai?

Nếu bạn nộp đơn trước ngày 1 tháng 7 năm 2018 (theo luật pháp)

Nếu bạn nộp đơn trước ngày 1 tháng 7 năm 2018 (theo luật pháp), đơn của bạn sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn về tính đủ điều kiện hiện tại.

Dịch vụ xin visa định cư Úc diện bão lãnh đoàn tụ gia đình Úc

Nếu bạn nộp đơn vào hoặc sau ngày 1 tháng 7 năm 2018 (phải tuân thủ luật pháp)

Từ ngày 1 tháng 7 năm 2018 (theo luật pháp), các yêu cầu mới đối với quốc tịch Úc sẽ có hiệu lực. Nếu bạn đăng ký quốc tịch Úc vào hoặc sau ngày này, đơn của bạn sẽ được đánh giá theo các yêu cầu mới.

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISAđi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Ho Chi Minh & Miền Nam:   028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331   Websitewww.lamvisa.info | www.daisuquan.info
Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP