Phát hành đặc biệt bộ tem chung Việt - Pháp

JPEG - 45.2 ko

Buổi lễ tại Hà Nội

Con tem trị giá 0,63 euro tại Pháp và 18 500 đồng tại Việt Nam, tưởng nhớ nhà vi khuẩn học, nhà bác học, nhà thám hiểm và một người yêu Việt Nam, nơi ông đã thành lập nên Viện Paster Nha Trang. Con tem này thể hiện cánh đồng canhkina dùng để chiết xuất kí ninh chống bệnh sốt rét. Con tem trị giá 0,95 euro tại Pháp và 2 000 đồng tại Việt Nam thể hiện một nhà nghiên cứu trẻ tuổi đang làm việc bên kính hiển vi tại phòng nghiên cứu của Viện Pasteur Paris.

JPEG - 52.8 ko

Bà Alice Dautry và ông Dương Chí Dũng giới thiệu con tem

JPEG - 36 ko

Giới thiệu tem ở Hà Nội

Buổi lễ tại Paris đã diễn ra tại Viện Paster Paris, với dự hiện diện của ông Jean-Pierre Lonati, người có sáng kiến phát hành bộ tem, bà Alice Dautry, Tổng giám đốc Viện Pasteur Paris, ông Benoît Paumier, Tổng chỉ đạo Năm Việt Nam Pháp về phía Pháp và ông Dương Chí Dũng, Đại sứ Việt Nam tại Pháp.

JPEG - 33.7 ko

Từ trái sang : bà Alice Dautry, ông Dương Chí Dũng, ông Benoît Paumier và ông Jean-Pierre Lonati

Buổi lễ tại Hà Nội đã diễn ra tại trụ sở Tổng công ty Bưu chính Việt Nam, với sự hiện diện của ông Nguyễn Thành Hưng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Jean-Noël Poirier, Đại sứ Pháp tại Việt Nam, ông Đỗ Ngọc Bình, Chủ tịch Tổng công ty Bưu chính Việt Nam. Nhân dịp này, Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã giới thiệu trang web www.viet-phap.vn dành cho Mùa Việt Nam tại Pháp 2014.

 

JPEG - 58.5 ko

Lễ ký phát hành bộ tem đặc biệt tại Hà Nội

Các bài viết khác

BACK TO TOP