Làm công văn nhập cảnh, xin thư mời nhập cảnh cho quốc tịch Thái Lan

Bạn còn băn khoan lo lắng không biết bắt đầu làm công văn nhập cảnh, xin thư mời nhập cảnh cho quốc tịch Thái Lan như thế nào? Tất cả hãy để Viet Green  hướng dẫn bạn hãy nhấc máy lên gọi theo số: 19006920 hoặc 04.36285414 / 01235 333331 / 0988262616 để được tư vấn nhanh nhất.

 

1/ Hướng dẫn thủ tục xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch Thái Lan

 

1/ Photo hộ chiếu của người cần xin công văn nhập Thái Lan cảnh 1 tháng đến 6 tháng nhiều lần (mặt thông tin)

2/ Ngày dự định nhập cảnh Việt Nam, Địa điểm lấy visa Vietnam (tại sân bay hoặc Đại sứ quán Việt nam ở nước ngoài).

3/ Lịch trình dự kiến đến Việt Nam (Lịch trình không được quá 1 tháng)

4/ Xác nhận vé máy bay khứ hồi đến Việt Nam và rời khởi Việt nam

5/ Xác nhận khách sạn lưu trú tại Việt Nam

6/ Nếu đến làm việc thì có thông tin công ty ở Việt Nam mời bão lãnh

Mục đích nhập cảnh hợp lệ, công văn nhập cảnh là giấy chấp thuận của Cơ quan xuất nhập cảnh, có thẩm quyền cho phép người nước ngoài mang QUỐC TỊCH THÁI LAN được nhập cảnh Việt Nam với thời hạn đã nêu ở đề nghị xin chấp thuận nhập cảnh.

 

HỎI THÊM VỀ THỦ TỤC GỌI; 01235 333 331

 

THÔNG TIN ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT:

  1. Xin công văn nhập cảnh 6 tháng một lần cho quốc tịch Thái Lan
  2. Xin công văn nhập cảnh 1 tháng nhiều lần vào Việt Nam cho người Thái Lan
  3. Xin công văn nhập cảnh 3 tháng nhiều lần cho khách Thái Lan
  4. Xin công văn nhập cảnh 6 tháng nhiều lần diện thương mại cho doanh nhân Thái Lan
  5. Xin công văn nhập cảnh 3 tháng 1 lần diện thương mại cho doanh nghiệp Thái Lan
  6. Giá xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho quốc tịch Thái Lan
  7. Xin công văn nhập cảnh 1 tháng 1 lần vào Việt Nam cho quốc tịch Thái Lan

 

 

2/  2 cách để làm công văn nhập cảnh cho quốc tịch Thái Lan lấy dán visa Vietnam sau khi Quý khách được Viet Green Visa cấp công văn nhập cảnh 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm nhiều lần:

 

Cách 1: Khi có công văn nhập cảnh 1 tháng cho Quốc tịch khách đến từ Thái Lan của Viet Green Visa, Quý khách PHẢI in ra 01 bản rồi mang trực tiếp Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, nơi mà bạn đang sinh sống để các nhân viên phòng visa dán visa Vietnam nhập cảnh Việt Nam cho Quý vị.

Cách 2: Quý khách mang theo công văn nhập cảnh cho quốc tịch THÁI LAN để làm thủ tục tại sân bay, nhân viên hàng không sẽ đồng ý cho bạn được thực hiện chuyến bay vào Việt Nam. Đến các sân bay quốc tế của Việt Nam (sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, Huế, Đà Nẵng) thì Quý khách nhớ mang công văn nhập cảnh nộp cho Công an sân bay (thuộc Cục xuất nhập cảnh sân bay) để được họ cấp và dán visa Vietnam.

Tùy vào mục đích hay đề nghị cấp công văn nhập cảnh mà được dán visa Việt Nam phù hợp cho Quý khách.

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho quốc tịch Thái Lan nhanh nhất Việt Nam - Gọi 0989 313339

* Dịch vụ làm công văn nhập cảnh một tháng nhiều lần nhanh nhất tại Việt Nam cho Quốc tịch Thái Lan

* Đăng ký làm công văn nhập cảnh 6 tháng nhiều lần, công văn xin visa 3 tháng nhiều lần cho Quốc tịch Thái Lan

* Tư vấn xin công văn nhập cảnh nhanh, khẩn cho Quốc tịch Thái Lan tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

* Làm công văn nhập cảnh 6 tháng nhiều lần cho Quốc tịch Thái Lan tại Việt nam

* Xin công văn nhập cảnh vào ngày chủ nhật tại sân bay cho Quốc tịch Thái Lan

* Mẫu công văn nhập cảnh Việt Nam cho Quốc tịch Thái Lan

* Khai form công văn nhập cảnh xin visa vào Việt Nam tại cửa khẩu cho Quốc tịch Thái Lan

* Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho Quốc tịch Thái Lan nhanh, lấy kết quả sau 1h - 12h.

* Xin công văn nhập cảnh cho Quốc tịch Thái Lan thông thường lấy kết quả sau 2 ngày

 

     GỬI MẶT HỘ CHIẾU + NGÀY NHẬP CẢNH VÀO EMAIL: VISA@DULICHXANH.COM.VN

 

LIÊN HỆ VIET GREEN VISA  ĐỂ TƯ VẤN XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH CHO MỌI QUÔC TỊCH NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM:

VIET GREEN VISA - Green VISA, Green TRIP !

Hotline: 1900 6920 (Tư vấn 24/7) 
Mobile/Zalo/Viber: 012475 33333 (Khiển trách, phàn nàn thái độ và gian lận)

Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339

Branch Offices:

Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730

Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh

T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    

Websitewww.lamvisa.info www.daisuquan.info

Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com

 

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT VỀ XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH:

1. Xin công văn nhập cảnh 1 tháng 1 lần vào Việt Nam

2. Thủ tục xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam

3. Công văn đề nghị xét duyệt, kiểm tra nhân sự người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam

4. Tại sao phải xin công văn nhập cảnh?

5. Làm công văn nhập cảnh cho quốc tịch Hồi Giáo

6. Làm công văn xin visa cho quốc tịch Trung Đông

7. Thủ tục xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam

8. Công văn đề nghị xét duyệt, kiểm tra nhân sự người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam

9. Tại sao phải xin công văn nhập cảnh?

10. Làm công văn nhập cảnh

 

 

BẢNG GIÁ CẤP CÔNG VĂN NHẬP CẢNH LẤY VISA DU LỊCH VÀO VIỆT NAM CHO QUỐC TỊCH THÁI LAN

HOTLINE CHO ĐẠI LÝ DU LỊCH HÀ NỘI: 1900 6920 / 01235 333331

 

 

 

Quốc tịch

Phí duyệt công văn

Làm 2 – 3 ngày

Khẩn 1 ngày

Khẩn ½ ngày

Khẩn 1 giờ

Quốc tịch thường

1T1L

4 $

+3

+5

30

1TNL, 3T1L

5 $

+5

+8

35

3TNL

18 $

+10

+15

50

Quốc tịch Hàn Quốc

1T1L

5 $

+3

+5

30

1TNL, 3T1L

8 $

+5

+8

35

3TNL

25 $

+10

+15

50

Quốc tịch Ấn Độ, Israel

1T1L

5 $

+3

+5

80

1TNL, 3T1L

10 $

+5

+8

80

3TNL

19 $

+10

+15

80

Quốc tịch Trung Quốc

1T1L

5 $

+3

+5

120

1TNL, 3T1L

8 $

+5

+8

120

3TNL

15 $

+10

+15

120

             

*Yêu cầu: 

- Scan mặt hộ chiếu, ngày vào Việt Nam, sân bay nhập cảnh; Nếu nhận ĐSQ thì cung cấp thông tin ĐSQ Việt Nam tại nước ngoài

- Duyệt công văn lấy visa tại các cửa khẩu đường bộ Mộc Bài, Hữu Nghĩ, Lao Bảo + thêm 10 USD. Thời gian duyệt 3 ngày làm việc; phí chưa bao gồm phí chuyển phát công văn gốc

 

BẢNG GIÁ DUYỆT VISA CỦA KHẨU VIỆT NAM LẤY VISA THƯƠNG MẠI CHO NGƯỜI THÁI LAN VÀO VIỆT NAM 2016

DUYỆT VISA TẠI CỬA KHẨU SÂN BAY NỘI BÀI, TSN, CAM RANH, ĐÀ NẴNG

TT

 

Loại visa cần làm

CÓ BẢO LANH

KHÔNG BẢO LÃNH

Tự trả sân bay

Thời gian làm

Điều kiện làm

1

1 tháng 1 lần

65$

85$

25$

2 – 3 ngày

Yêu cầu:

- Scan mặt hộ chiếu, ngày vào Việt Nam, sân bay nhập cảnh.

- Nếu nhận ĐSQ thì cung cấp thông tin ĐSQ Việt Nam tại nước ngoài

- Duyệt khẩn tại Hồ Chí Minh: Khẩn 1h- 3h + 25$  - Khẩn 4h + 15$  - Khẩn 8h + 10$ hoặc gọi 0988262616

 

    2

1 tháng nhiều lần

75$

95$

25$

2 – 3 ngày

3

3 tháng 1 lần

95$

125$

25$

2 – 3 ngày

4

3 tháng nhiều lần

115$

140$

50$

7 – 10 ngày

4

6 tháng nhiều lần

350$

410$

95$

7 – 10 ngày

5

1 năm nhiều lần

560$

590$

135$

7 – 10 ngày

5

Khách Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc. Israel thêm 5$ cho mỗi trường hợp

Loại 1 năm: QT Châu Âu + 50 USD ; QT Mỹ + 90 USD

 

 

6

Khách muốn lấy visa tại Đại Sứ Quán thêm 2$ phí fax/ 1 khách

 

 

 

 

 

 

DUYỆT VISA TẠI CỬA KHẨU ĐƯỜNG BỘ: MỘC BAI, HỮU NGHỊ, LAO BẢO

8

1 tháng + 20 USD          3 tháng + 30 USD

6 tháng + 40 USD          1 năm + 50 USD

  • Thời gian duyệt 3 - 10 ngày làm việc từng loại
  • Phí chưa bao gồm phí chuyển phát công văn gốc

 

               

 

DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI:

* Sửa dấu sân bay cho những khách quên dấu xuất nhập cảnh.

* Xử lý visa xuất cảnh đối với những khách quá hạn.

* Đón khách nước ngoài tại sân bay, nộp lệ phí, dán visa.

* Đón khách nước ngoài vào ngày lễ ngày nghỉ, không có công văn tại cửa khẩu Nội Bài và Tân Sơn Nhất visa 1 tháng.

 

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO NGƯỜI NGƯỚC NGOÀI:

-          Các bước thực hiện đăng ký kết hôn với người nước ngoài quốc tịch Thái Lan

-          Dịch vụ tư vấn kết hôn với quốc tịch Việt Nam cho người Thái Lan

-          Dịch thuật hồ sơ đăng ký kết hôn với người Thái Lan

-          Hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ kết hôn với người Thái Lan

-          Làm visa du lịch Thái Lan thăm người yêu, bạn bè hoặc vợ/chồng tương lại nhanh gọi 0989313339

-         Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Thái Lan tại Việt Nam gọi 01235 333331

-         Làm thẻ thường trú cho công dân Thái Lan lấy vợ/chồng Việt Nam

-         Thủ tục xin giấy phép lao động cho người Thái Lan tại Việt Nam

-         Tư vấn làm thẻ Apec cho người Thái Lan tại Việt Nam giá tư vấn chỉ 500.000 đồng/doanh nhân

-         Dịch vụ làm visa  Thái Lan giá dịch vụ chỉ từ 80 – 150 USD/người gọi đặt visa số 0989313339

-         Đặt tour du lịch Thái Lan  khởi hành hàng tháng giá tiết kiệm đến 15% – 20% hoặc giảm giá từ 1 – 2 triệu đồng vui lòng gửi email: info@dulichxanh.com.vn

Các bài viết khác

BACK TO TOP