Hướng dẫn đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán Mỹ

Các cuộc hẹn phỏng vấn xin cấp thị thực không di dân phải được đăng ký trên mạng. Để đăng ký cuộc hẹn trực tuyến, trước tiên đương đơn phải điền hoàn tất và in ra mẫu đơn DS-160, bao gồm trang có số mã vạch duy nhất. Trên trang đăng ký cuộc hẹn trực tuyến, nhập vào số mã vạch này, thông tin cá nhân và số hộ chiếu của đương đơn, sau đó chọn ngày giờ phỏng vấn. Sau khi đã hoàn tất, in ngay trang đầu tiên của giấy xác nhận ngày hẹn phỏng vấn – đương đơn cần phải trình giấy hẹn này vào ngày phỏng vấn.

KHI ĐƯƠNG ĐƠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐĂNG KÝ HẸN PHỎNG VẤN, VÀO TRANG WEB ĐĂNG KÝ CUỘC HẸN TRỰC TUYẾN.

Thông tin và hướng dẫn thêm về hệ thống đăng ký cuộc hẹn trực tuyến.

 • LƯU Ý QUAN TRỌNG! Mỗi đương đơn chỉ được đặt một cuộc hẹn cho mỗi lần phỏng vấn. Nếu đương đơn nào đặt nhiều hơn một cuộc hẹn thì tất cả các cuộc hẹn phỏng vấn của đương đơn đó sẽ bị huỷ trên hệ thống.
 • Đương đơn vui lòng điền cẩn thận các thông tin trong mẫu đơn (nhất là họ tên và số hộ chiếu của đương đơn) để đảm bảo tính chính xác của thông tin được điền. Sau khi đăng ký cuộc hẹn phỏng vấn trực tuyến thành công, vui lòng in ra giấy xác nhận. Nếu đương đơn muốn thay đổi hoặc hủy cuộc hẹn, vui lòng vào trang web đăng ký cuộc hẹn trực tuyến, điền họ tên và số xác nhận (confirmation ID) chính xác như trên giấy hẹn phỏng vấn của đương đơn.
 • Lịch hẹn phỏng vấn thông thường cho phép đương đơn chọn cuộc hẹn kể từ ngày hiện tại cho đến vài tuần sau đó. Xin lưu ý rằng những ngày có màu xám trên lịch là những ngày mà đương đơn không thể đặt cuộc hẹn, vì nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như vào các ngày cuối tuần và những ngày lễ, lịch hẹn phỏng vấn đã hết chỗ, v.v. Để đăng ký phỏng vấn sau khung thời gian nói trên, đương đơn vui lòng truy cập trở lại trang web vào một ngày khác sau đó để sắp xếp cuộc hẹn.
 • Nếu đương đơn làm mất giấy hẹn phỏng vấn, vui lòng vào trang Mất giấy xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn để yêu cầu gởi thông tin xác nhận cuộc hẹn của đương đơn qua e-mail.
 • Nếu đương đơn muốn yêu cầu được phỏng vấn sớm, đương đơn trước hết cần phải đặt một cuộc hẹn phỏng vấn trực tuyến vào bất cứ ngày nào có sẵn trên mạng. Sau đó, đề nghị được phỏng vấn sớm bằng cách điền vào đơn xin phỏng vấn sớm trực tuyến.
Theo ĐSQ Mỹ tại Hà Nội hoặc gọi điện 0989 313339 để được tư vấn chi tiết.

Giấy tờ Hỗ trợ nhanh gọi 01235 3333 331

Để lên lịch hẹn phỏng vấn visa không định cư, bạn phải có sẵn thông tin và giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất sáu tháng trước thời gian bạn định lưu trú tại Hoa Kỳ . Nếu hộ chiếu của bạn có người đi kèm, mỗi đương đơn xin visa phải nộp một đơn;
 • Biên nhận thanh toán phí xét đơn visa (MRV);
 • Trang xác nhận của DS-160 (Lưu ý quan trọng: Mã vạch trên đơn DS-160 của bạn phải trùng với mã vạch trên trang xác nhận cuộc hẹn. Bạn không thể sử dụng lại đơn DS-160 đã dùng trong lần phỏng vấn trước).
 • Một ảnh mầu kích thước mỗi chiều là 2 inch (51x51mm) mới chụp trong vòng 6 tháng trên nền mầu trắng, và không được chỉnh sửa. Hãy lưu ý, chúng tôi có thể xử lý hồ sơ của bạn nhanh hơn nếu ảnh bạn tải lên đơn DS-160 có chất lượng tương đương ảnh in.
 • Địa chỉ email của bạn; và
 • Nếu áp dụng, các giấy tờ cần thiết dựa trên loại visa (ví dụ giấy bảo lãnh cho loại visa theo diện bảo lãnh; thông tin thêm về loại visa và thông tin về mỗi loại có thể tìm thấy

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XIN LỊCH HẸN PHỎNG VẤN VISA MỸ:

1/ Phí dịch vụ đặt lịch hẹn phỏng vấn đã có DS160: 20 USD

2/ Phí khai form DS160: 25 USD

3/ Phí mua lệ phí phỏng vấn: 160 USD (phí nộp đại sứ quán, tùy loại visa) + 15 USD

4/ Tư vấn phỏng vấn lấy visa Mỹ 99,99%: 50 USD/người/lần

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN: VIET GREEN VISADU LỊCH XANH

Hotline tư vấn nhanh: 1900 6920  hoặc Mobile/Zalo/Viber: 012475 33333

Tel tư vấn kết hôn: 04.36285414 / 04.66888684 / 0523868666 / 08.22656666

Email: visa@dulichxanh.com.vn    Website: www.lamvisa.info   | www.daisuquan.info

Xin làm visa định cư và visa kết hôn hoặc visa đoàn tụ gọi: 01235 333331

Phàn nàn khiển trách tư vấn kết hôn gọi: 012475 33333

 

LIÊN KẾT NỔI BẬT:

BACK TO TOP