Dịch vụ Xin visa kết hôn đi Samoa định cư, Tư vấn visa Samoa đoàn tụ gia đình, Xin visa Samoa diện bảo lãnh vợ chồng định cư Samoa tại Việt Nam

Tìm hiểu thêm về Viet Green Visa:

Viet Green Visa là ai | Cam kết hoàn tiền | Quy trình tư vấn visa | Điều kiện thanh toán | Cảnh bSamoa lừa đảo

I/ THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA KẾT HÔN SAMOA | ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH DIỆN VỢ/ CHỒNG  SAMOA

DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA KẾT HÔN SAMOA VÀ ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH SAMOA UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

Viet Green Visa - Visa Xanh là công ty chuyên tư vấn chi tiết các thủ tục xin visa Kết hôn Samoa hoặc visa Đoàn tụ gia đình diện vợ hoặc chồng người Samoa hoặc tư vấn visa đoàn tụ diện vợ chồng có cư trú dài hạn tại Samoa rất uy tín và chuyên nghiệp trong hơn 10 năm qua tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh - Số tổng đài tư vấn nhanh tại 1900 6920 | Email lấy thủ tục tại: visa@dulichxanh.com.vn | Samoa giá dịch vụ tại số Zalo/Viber: 0989 313339 và 012475 33333

Những giấy tờ nêu dưới đây cần phải nộp bản chính hoặc bản sao công chứng (3 bộ hồ sơ: 1 bộ hồ sơ gốc và 2 bộ hồ sơ phô tô). Tất cả các giấy tờ Việt Nam phải kèm theo bản dịch sang tiếng Samoa. Những giấy tờ gốc sẽ được trả lại cho người xin cấp thị thực sau khi có quyết định về hồ sơ

A. Về phía người xin cấp thị thực tại Việt Nam:

1. Tờ khai xin cấp thị thực dài hạn (2 bản, do  Viet Green Visa sẽ khai & cung cấp) và khai bằng tiếng Samoa hoặc tiếng Anh.

2. 3 ảnh màu mới chụp cỡ 3,5 x 4,5cm, phông nền trắng, chụp chính diện.

3. Hộ chiếu của người xin cấp thị thực. Hộ chiếu phải còn giá trị và có chữ ký của người mang hộ chiếu.

4. Chứng minh kiến thức tiếng Samoa  – Đề nghị Quý vị xem thêm bản thông tin của chúng tôi về việc này!

5. Các giấy tờ phải nộp kèm:
a) Giấy chứng nhận độc thân do Uỷ ban nhân dân có thẩm quyền cấp (cấp trước ngày nộp hồ sơ không quá 3 tháng), có hợp Samoa lãnh sự giấy tờ tại Bộ ngoại giao (Liên hệ www.hopphaphoalanhsu.info để được tư vấn hoặc gọi 1900.6920 để lấy bSamoa giá)
b) Nếu đã từng ly hôn thì phải nộp quyết định ly hôn,  có hợp Samoa hóa lãnh sự giấy tờ tại Bộ ngoại giao
c) Bằng chứng về việc dự định kết hôn bên Samoa (Giấy xác nhận của Phòng Hộ tịch Samoa)
Nếu việc thẩm tra giấy tờ trong khuôn khổ thủ tục xin miễn giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn đang được tiến hành thì phải nêu rõ sự việc này trong hồ sơ. Trong trường hợp này không phải nộp giấy chứng nhận độc thân.

6. Chứng minh mối quan hệ gia đình: Lý lịch tư Samoa, Hộ khẩu gia đình, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh của các con (nếu có)

7. Chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động, bảng lương hoặc bổ nhiệm chức vụ)

– Trường hợp đang đi làm tại cơ quan/ công ty: Giấy xác nhận nghề nghiệp, giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của công ty bạn đang làm (bản gốc, được cấp 3 tháng gần đây)
– Trường hợp là chủ sở hữu doanh nghiệp: Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, biên lai nộp thuế.
– Trường hợp là nông/ ngư dân: Giấy chứng nhận sở hữu đất nông nghiệp, giấy xác nhận là nông dân/ Giấy chứng nhận tàu cá, giấy chứng nhận làm việc trên tàu cá .
– Trường hợp làm thuê: Giấy xác nhận làm việc của chủ tuyển dụng, Bảng chứng nhận trả lương theo ngày.

8. Giấy tờ chúng minh về khả năng tài chính
– Các giấy tờ liên quan đến nhà ở: Giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa/ đất đai (nếu là chủ sở hữu), Hợp đồng thuê nhà hay giấy chứng nhận nhà/đất của nhà thuê.
– Bảng giấy đăng ký xe – Bản sao (nếu sở hữu ô tô)
– Giấy xác nhận về các khoản giao dịch ngân hàng như: Tài khoản tiết kiệm, tài khoản ngân hàng (Các giao dịch với ngân hang gần nhất trong vòng 1 năm gần đây), Bảo hiểm, cổ phần,….
– Hoặc các giấy tờ khác có thể chứng minh khả năng tài chính của chồng/ vợ

9. Ảnh cưới, ảnh đính hôn, ảnh chụp chung giữa 2 người

10. Bản tường trình chi tiết về quá trình từ việc gặp gỡ trong lần đầu tiên cho đến khi kết hôn (hoặc tường trình chi tiết hoàn cảnh được người khác giới thiệu và đi đến hôn nhân).

11. Giấy khám sức khỏe, khám không bị bệnh tâm thần, đủ sức khỏe lấy chồng

Khi nộp hồ sơ xin cấp thị thực, tất cả các giấy tờ nộp kèm phải còn giá trị !

B. Về phía người vợ hoặc chồng tương lai tại Samoa:

1. Giấy mời không cần theo mẫu (Ví dụ: mục đích “kết hôn“).
2. Bản sao công chứng hộ chiếu (sao tất cả các trang có thông tin, thị thực, dấu xuất nhập cảnh…).
3. Bản sao quyết định ly hôn liên quan tới các lần kết hôn trước (nếu có).
4. Giấy chứng nhận đăng ký địa chỉ thường trú do Phòng Đăng ký nhân khẩu tại Samoa cấp.
5. Chứng nhận về tài chính (Giấy cam kết bảo lãnh có xác minh khả năng tài chính hoặc hợp đồng thuê nhà/ giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà kèm theo chứng nhận thu nhập của 3 tháng gần nhất).

6. Bản xác nhận thông tin về nguồn tín dụng của chồng/ vợ người Samoa do “Hiệp hội ngân hàng toàn quốc” cấp
7. Giấy xác nhận bảo lãnh của chồng/ vợ người Samoa 
8. Bản tường trình chi tiết về quá trình từ việc gặp gỡ trong lần đầu tiên cho đến khi kết hôn (hoặc tường trình chi tiết hoàn cảnh được người khác giới thiệu và đi đến hôn nhân) vợ / chồng người Samoa
9. Giấy chứng nhận con dấu của chồng/ vợ người Samoa hoặc thẻ cư trú hợp Samoa của vợ/ chồng Samoa
10. Lý lịch tư Samoa của chồng/ vợ người Samoa
11. Giấy chứng nhận Chương trình kết hôn quốc tế (của chồng/ vợ người Samoa )
12. Giấy khám sức khỏe
Trong từng trường hợp cụ thể có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác, việc này sẽ được nhân viên nhận hồ sơ của sứ quán thông bSamoa cho Quý vị bằng văn bản.

TÌM KẾT HÔN VỚI QUỐC TỊCH LIÊN QUAN:

 

 

Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Nga

Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Úc

Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Mỹ

Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Anh

Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Áo

Thủ tục xin đăng ký kết hôn với quốc tịch Canada

II/ Thời gian giải quyết hồ sơ:

Đại sứ quán sẽ chuyển hồ sơ đến Sở Ngoại kiều nơi cư trú của vị hôn phu/hôn thê tại Samoa (Theo Điều 31 Luật Cư trú, khi giải quyết hồ sơ phải lấy ý kiến đồng ý của Sở Ngoại kiều).

Xin lưu ý: Quá trình xét hồ sơ xin cấp thị thực có thể bị kéo dài do việc tiến hành song song thủ tục thẩm tra giấy tờ. Theo quy định Đại sứ quán chỉ có thể cấp thị thực nếu tất cả các điều kiện cần thiết cho việc đăng ký kết hôn được đáp ứng, tức là trên hết việc xác minh xem vị hôn phu/hôn thê người nước ngoài có đủ điều kiện để được phép đăng ký kết hôn không đã phải kết thúc. Người xin cấp thị thực phải chứng minh điều này với sứ quán bằng cách nộp giấy chứng nhận của Phòng Hộ tịch Samoa. Đại sứ quán sẽ cấp thị thực nếu việc kết hôn được thực hiện Samoay sau đó và được Sở Ngoại kiều đồng ý.

Vì lý do đó việc xét hồ sơ xin cấp thị thực có thể kéo dài trong nhiều tháng liên không bSamoa lý do vì sao.

TIN DÀNH CHO BẠN TRAI/BẠN GÁI NGƯỜI QUỐC TỊCH SAMOA:

-          Dịch vụ tư vấn kết hôn với quốc tịch Việt Nam cho người Samoa

-          Dịch thuật hồ sơ đăng ký kết hôn với quốc tịch Samoa

-          Hợp Samoa hóa lãnh sự hồ sơ kết hôn với người Samoa

-          Làm visa du lịch Samoa thăm người yêu, bạn bè hoặc vợ/chồng tương lại nhanh gọi 0989313339

-         Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Samoa tại Việt Nam gọi 01235 333331

-         Làm thẻ thường trú cho công dân Samoa lấy vợ/chồng Việt Nam

-         Thủ tục xin giấy phép lao động cho người Samoa tại Việt Nam

-         Tư vấn định cư Mỹ, Úc, Châu Âu nhận thẻ xanh, đoàn tụ gia đình, định cư dài hạn nhanh chóng

-         Dịch vụ làm visa  Samoa giá dịch vụ chỉ từ 80 – 150 USD/người gọi đặt visa số 0989313339

-         Đặt tour du lịch Samoa  khởi hành hàng tháng giá tiết kiệm đến 15% – 20% hoặc giảm giá từ 1 – 2 triệu đồng vui lòng gửi email: info@dulichxanh.com.vn

III/ QUY TRÌNH THỰC HIỆN TƯ VẤN:

Giờ Quý khách sẽ không còn băn khoăn, lo lắng khi tìm đến công ty Viet Green Visa – Phòng visa Du Lịch Xanh  để được tư vấn hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa kết hôn Samoa, visa đoàn tụ gia đình diện vợ chồng Samoa NHANH, KHẨN CẤP hãy nhấc máy lên gọi theo số: 1900.6920 hoặc 024.36285414 / 01235 333331 / 0988.262616

Bước 1ĐĂNG KÝ 2 CÁCH DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN VISA KẾT HÔN SAMOA

Cách 1: Gọi điện thoại 1900.6920 hoặc Mobile/Zalo/Viber: 0989.313339 để đăng ký tư vấn

Cách 2: Gửi email: visa@dulichxanh.com.vn để đăng ký tư vấn và lấy thủ tục

Bước 2ĐÓNG PHÍ TƯ VẤN DỊCH VỤ KẾT HÔN SAMOA

Chúng tôi, Viet Green Visa chỉ nhận tiền chuyển khoản vào các TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ CỦA  VIET GREEN VISA như sau:

CHỦ TK:  LÊ TIẾN DŨNG

STK VNĐ: 002 10000 33333

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CN HÀ NỘI

CHỦ TK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 333 33333 33333

NGÂN HÀNG VPBANK

CN TRẦN HƯNG ĐẠO, HÀ NỘI

CHỦ TK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 1201 000 38 33333

NGÂN HÀNG BIDV

CN SO GIAO DICH I, HN   

Hoặc thanh toán tiền mặt tại 7 địa chỉ Văn phòng Công ty tại Hà Nội, Quảng Bình, Nha Trang, Hà Tĩnh, Huế, Hồ Chí Minh, Tuyên Quang, Kontum. Trước khi thanh toán bằng tiền mặt phải xác nhận qua 0989.313339 nhé Quý vị !

Bước 3:  TƯ VẤN DỊCH VỤ KẾT HÔN SAMOA CẬP ĐỊNH CƯ THEO CHỒNG/VỢ

- Tư vấn áp dụng nhiều lần không hạn chế thời gian

- Quý khách có thể chọn khung giờ tư vấn qua điện thoại hoặc chọn thời gian phù hợp để tư vấn tại Văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

- Tư vấn dịch vụ kết hôn cho đến khi quý khách không cần sử dụng dịch vụ nữa hoặc cho đến khi Quý vị đạt kết quả visa kết hôn.

- Dịch vụ tư vấn kết hôn không bao gồm VAT, Phí nộp cho Đại sứ quán và KHÔNG hoàn lại cho bất ký trường hợp nào lý do nào của Quý khách đưa ra

IV: BIỂU PHÍ DỊCH VỤ VISA KẾT HÔN ĐI SAMOA (THAM KHẢO)

1. Làm trọn gói thủ tục kết hôn Samoa: 4.500 - 6.900 USD

2. Làm mỗi visa kết hôn (khách hàng tự chuẩn bị hồ sơ) Samoa: 490 - 590 USD

3. Hỗ trợ tư vấn phỏng vấn / Hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn Samoa: 100 USD

4. Hỗ trợ khai form online, đặt lịch hẹn (lịch hẹn thường) Samoa: 100 USD - ĐẶT LỊCH HẸN PHỎNG VẤN KHẨN CẤP GỌI 1900.6920

5. Dịch thuật toàn bộ hồ sơ trọn gói Samoa: 160 - 250 USD

6. Dịch vụ hợp Samoa hóa hồ sơ (Lý lịch tư Samoa, Chứng nhận độc thân....): 120 USD/mỗi loại giấy tờ

7. Dịch vụ xin thư mời du lịch, công tác tại Samoa phí: 150 - 250 USD/người

8. Tư vấn thủ tục visa, hướng dẫn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ visa kết hôn Samoa: 100 USD

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISAđi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/lamvisa.info/ 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Ho Chi Minh & Miền Nam:   028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331   Websitewww.lamvisa.info | www.daisuquan.info
Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP