Dịch vụ xin visa Barbados khám chữa bệnh uy tín nhanh chóng

HƯỚNG DẪN LÀM VISA BARBADOS ĐI CHỮA BỆNH NHANH CHÓNG
Kính gửi: Quý khách hàng của Viet Green Visa - Visa Xanh
Phòng tư vấn visa Xanh, Du Lịch Xanh, Viet Green Visa / 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ làm visa BARBADOS đi chữa bệnh nhanh chóng trên toàn quốc của chúng tôi. Để quý vị không phải lo lắng tìm kiếm đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp giá lại rẻ tiết kiệm và an toàn cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra công ty chúng tôi cam kết visa đạt 99,9% và hoàn phí dịch vụ 100% nếu không đạt kết quả visa đi Barbados chữa bệnh
Dưới đây xin báo giá cho Quý khách, bảng giá visa khám chữa bệnh tại Barbados:
LOẠI VISA ĐI BARBADOS CHỮA BỆNH - LIÊN HỆ NHANH GỌI ZALO/VIBER 0989313339 / EMAIL: VISA@DULICHXANH.COM.VN
- 3 tháng 1 lần, phụ thuộc vào quyết định của Đại sứ quán Barbados
- Thời gian làm 10 - 15 ngày
- Thời gian lưu trú 15 ngày hoặc nhiều hơn nhưng phải phụ thuộc vào hồ sơ khám chữa bệnh cụ thể của Quý khách với bệnh viện tại Barbados
- Thủ tục xin visa khám chữa bệnh tại Barbados xin quý khách gửi qua email: visa@dulichxanh.com.vn
BẢNG GIÁ VISA ĐI KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BARBADOS  - LIÊN HỆ LÀM VISA NHÓM TỪ 5 KHÁCH TRỞ LÊN GIÁ RẺ HƠN GỌI 0988262616 HOẶC 0989313339
Visa    Loại visa    Thời gian làm    Giá khu vực phía Nam    Giá khu vực phía Bắc
TƯ VẤN VISA CHỮA BỆNH TẠI BARBADOS    3 tháng 1 lần    15 - 30 ngày    3.590.000 VNĐ    3.590.000 VNĐ

Khuyến cáo quan trọng: Giá dịch vụ của các công ty công tác/Visa trên thị trường Việt Nam là: 12.000.000 đến 15.000.000 đồng => Quá cao và rất đắt, xin quý khách cân nhắc khi sử dụng dịch vụ với giá như vậy !

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:
Bước 1: Gửi email đến địa chỉ: visa@dulichxanh.com.vn để hỏi thủ tục và chi phí dịch vụ
Bước 2: Công ty sẽ gửi thông tin xác nhận thực hiện dịch vụ qua email và cung cấp thông tin tài khoản để thanh toán trước 100% tiền tư vấn dịch vụ visa khám chữa bệnh tại Barbados 
Bước 3: Sau khi quý khách chuyển khoản, xin gửi ủy nhiệm chi đã thanh toán dịch vụ xin visa đi khám chữa bệnh tại Barbados vào email: visa@dulichxanh.com.vn hoặc ketoan@dulichxanh.com.vn / ketoandulichxanhvn@gmail.com hoặc gọi 19006920 để xác nhận
Bước 4: Công ty sẽ cung cấp nhân sự chuyên viên tư vấn cao cấp, chuyên nghiệp với quý khách qua email và xin thời gian phù hợp tư vấn, đồng thời chuyên viên cũng sẽ là người làm việc và tiếp nhận hồ sơ trực tiếp cho Quý khách
Bước 5: Công ty sẽ thực hiện làm visa cho Quý khách tại 2 địa chỉ văn phòng ở Hà Nội & Hồ Chí Minh nếu Quý khách yêu cầu
LƯU Ý:
- Thu 100% BẰNG TIỀN VIETNAM ĐỒNG khi nhận đủ hồ sơ
- Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán/ Đại sứ quán và phí dịch vụ của sứ quán, Phí bảo hiểm (chỉ có visa mới xuất bảo hiểm)
- Giá trên áp dụng tư vấn đến khi Quý khách tự làm để đạt kết quả visa đi khám chữa bệnh hoặc Quý khách không cần dịch vụ tư vấn của chúng tôi nữa.
- Không xuất hóa đơn VAT nếu xuất liên hệ số 19006920 gặp phòng Kế toán
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo Lịch hẹn phỏng vấn đã đăng ký.  Lấy lịch hẹn khẩn phải trả thêm phí và gọi đăng ký lịch tại 19006920 hoặc visa@dulichxanh.com.vn
-  Thời hạn trên visa phụ thuộc vào quyền cấp của Đại sứ quán Barbados

THỦ TỤC CHUẨN BỊ XIN VISA BARBADOS 2017 - TƯ VẤN ONLINE QUA ZALO/VIBER: 0989313339
Để hỗ trợ thêm thông tin cho du khách làm visa du lịch/công tác Barbados, Viet Green Visa – Du Lịch Xanh xin hướng dẫn chi tiết về thủ tục visa Barbados để quý khách tiện tham khảo. Ngoài ra cần hỗ trợ thêm thông tin về các thủ tục xin visa Barbados chúng tôi sẵn sàng được hỗ trợ Quý khách.
Thời gian xét duyệt Visa khám chữa bệnh tại Barbados
Đại Sứ Quán Barbados sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 2-3 tuần làm việc kể từ ngày nộp đơn (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung).
CÁ NHÂN    1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 6 tháng, tính từ ngày trở về Việt Nam (Nếu hộ chiếu công vụ, ngoại giao thì phải xin công hàm do Cục Lãnh sự bộ ngoại giao cấp và quyết định cử đi công tác). Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.
2. Hộ chiếu cũ (nếu có)
3. 02 ảnh khổ 4cmx6cm nền trắng, ảnh mới chụp không quá 03 tháng
4. Chứng minh thư nhân dân
5. Sổ hộ khẩu
6. Giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ: giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn…), nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú.
7. Trường hợp nếu chưa xây dựng gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân có chứng thực của chính quyền địa phương
8. Giấy khai sinh của các con cái (nếu có)
CHỨNG MINH
CÔNG VIỆC    Nếu bạn là chủ Doanh nghiệp    Nếu bạn là nhân viên có hợp đồng lao động
    1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
2. Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty
3. Biên bản chia lợi nhuận hàng năm (nếu có)
4. Hợp đồng mua bán kinh doanh (nếu có đi công tác với đối tác)
5. Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty – Cataloge ( Nếu có đi Hội chợ, xúc tiến thương mại )
6. Danh thiếp
7. Đơn xin nghỉ phép đi chữa bệnh tại Barbados 
- Liên hệ 19006920 để hướng dẫn thêm    1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng…
2. Quyết định bổ nhiệm chức vụ
3. Bảng xác nhận mức lương 06 tháng gần đây
4. Danh thiếp
5. Đơn xin nghỉ phép đi chữa bệnh tại Barbados thêm hoặc gửi email visa@dulichxanh.com.vn để có thêm thông tin hữu ích
    * Đối với khách đã nghỉ hưu xin chữa bệnh tại Barbados thì chỉ cần cung cấp: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 .... )
CHỨNG MINH
TÀI CHÍNH    1. Sổ tiết kiệm có tối thiểu 500 triệu đồng trở lên hoặc càng nhiều càng tốt, số dư tài khoản…
2. Giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn ( giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ, cổ phiếu, cổ phần...)
3. Thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế của Ngân hàng tối thiểu 5000$ (visa, master…) +  xác nhận số dư tài khoản của visa card ( nếu 2 vợ chồng cùng đi thì có thể chung một tài khoản, nhưng yêu cầu ngân hàng làm cho 02 thẻ, 01 thẻ chính và 01 thẻ phụ mang tên chồng hoặc vợ và xác nhận định mức sử dụng thẻ phải gấp đôi lên).
TRẺ EM ĐI CÙNG    1. Giấy khai sinh
2. Giấy chứng nhận học tập, thẻ học sinh, sinh viên.
3. Giấy xin nghỉ phép có  xác nhận của hiệu trưởng nhà trường.
4. Nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ thì cần phải bổ sung thêm giấy đồng ý cho phép đi công tác cùng bố hoặc mẹ có xác nhận của nơi bố hoặc mẹ đang công tác
5. Nếu đương đơn dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha  mẹ thì phải có thư cho phép của cha mẹ được đi công tác cùng với người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ hoặc trông nom + Chứng minh thư của cha mẹ trẻ
THƯ MỜI BỆNH VIỆN TAI BARBADOS    1.    Thư mời khám chữa bệnh / Thư chấp nhận nhập viện của Bệnh viện tại Barbados
2.    Thông tin về bệnh án, tiền sử bệnh của người đi khám chữa bệnh
3.    Hóa đơn và bảng kê chi phí của bệnh viện tại Barbados có đề cập
4.    Các chứng cứ liên quan khác đến việc khám chữa bệnh tại Việt Nam
Lưu ý về xin visa Barbados
- Quý khách hoàn tất và nộp hồ sơ bản gốc cho Công ty chúng tôi trước 30 ngày đoàn khởi hành
- Yêu cầu trên dành chung cho tất cả  các quý khách. Khi làm hồ sơ, từng trường hợp cụ thể, nhân viên của Du Lịch Xanh – VIET GREEN TRAVEL sẽ tư vấn riêng cho quý khách và hướng dẫn quý khách tiến hành phỏng vấn đạt kết quả cao.
- Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật của Quý khách đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối, công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm
- Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
- Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
- Trong quá trình duyệt visa Barbados, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
- Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán. Thời gian cấp visa phụ thuộc hoàn toàn vào quyền quyết định của Đại sứ quán Barbados
- Nếu đi công tác thì cần có thư mời của đối tác. Nếu không có thư mời xin đăng ký dịch vụ làm thư mời tại 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn
Một số thông tin bổ sung khi làm thủ tục xin visa đi khám chữa bệnh tại Barbados: 
1. Họ và tên:                                     
2. Số điện thoại nhà riêng và số di động:
3. Email:                   
4. Nghề nghiệp:
5. Chức vụ:               
5. Tên công ty/ cơ quan:
6. Địa chỉ công ty/ cơ quan:                  Tel:
(Nếu là học sinh, sinh viên thì ghi tên, địa chỉ, điện thoại của trường hoc)
7. Tên chồng ( Vợ ):                          
- Ngày tháng năm sinh và nơi sinh:                                     
- Quốc tịch:
- Điện thoại:
- Nghề nghiệp:
8. Đã được cấp visa Barbados lần nào chưa?         Khi nào         Loại visa:
9. Đã bị từ chối visa Barbados  lần nào chưa?       Khi nào?        Ở đâu?
10. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:
11. Ký tên (Khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)

THÔNG TIN CẦN THAM KHẢO VÀ TÌM HIÊU VỀ VIET GREEN VISA

Viet Green Visa là ai
* *  Cam kết hoàn tiền
* * * Quy trình tư vấn visa
* * * * Điều kiện thanh toán
* * * * * Cảnh báo lừa đảo

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm những thông tin mà Viet Green Visa đã cung cấp và HỖ TRỢ TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP TƯ VẤN NHANH XIN GỌI 1900 6920 HOẶC EMAIL: VISA@DULICHXANH.COM.VN PHÀN NÀN / THÔNG BÁO GIAN LẬN, LỪA ĐẢO GỌI VIBER/ZALO: 0989313339

* * * KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG * * *  

1/ VIET GREEN VISA – công tác XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của công tác Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook: https://www.facebook.com/lamvisa.info/ 

VIET GREEN VISA - Green VISA, Green TRIP !
Hà Nội & Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
 
Quảng Bình & Miền Trung: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  0232.3868666 | 0232.3836333  - F: 84.232.3836336 - M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam: 08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331   

Tuyên Quang: T:  0988262616   M: 0913376367 

Hà Tĩnh: T:  0989313339  M0918379628   

 
THAM KHẢO THÊM CÁC TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC  - VIET GREEN VISA

CHỦ TK:  LÊ TIẾN DŨNG

STK VNĐ: 002 10000 33333

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CN HÀ NỘI

CHỦ TK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 333 33333 33333

NGÂN HÀNG VPBANK

CN TRẦN HƯNG ĐẠO, HÀ NỘI

CHỦ TK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 1201 000 38 33333

NGÂN HÀNG BIDV

CN SO GIAO DICH I, HN   

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP