• Ý là quốc gia có nhiều di sản nhất thế giới (51 trong tổng số 1.031 di sản, tính đến tháng 7/2015); là nguồn cảm hứng bất tận của nhiều tác phẩm nghệ thuật kinh điển và cả hiện đại. Đến miền đất này, du khách vừa dễ bâng khuâng hoài niệm chất lịch sử văn hóa nghệ thuật của thời xa xưa vừa muốn cuốn mình trong không khí tươi vui đầy sức sống và sắc màu của xứ sở Địa Trung Hải rực rỡ nắng gió.

  • Ý là 1 trong những nước có cảnh quan đa dạng và đẹp nhất Châu Âu với kho tàng nghệ thuật vĩ đại bậc nhất nhân loại, khí hậu ôn hòa và văn hóa ẩm thực phong phú nổi tiếng toàn thế giới.

    Vậy làm thế nào để trải nghiệm hết những điều tuyệt vời ấy khi du lịch Ý nhỉ? Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm du lịch Ý hữu ích dưới đây nhé.

  • Ý là một trong những lựa chọn đầu tiên cho câu hỏi “Xin visa đi Châu Âu nước nào dễ nhất với công dân Việt Nam”.  Xin được visa Ý, công dân Việt Nam có thể đi được đến 26 quốc gia Châu Âu thuộc khối Schengen.

  • Bạn đang có nhu cầu đi công tác ở Ý nhưng chưa biết làm visa công tác như thế nào, chưa biết cần chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ gì? Đừng quá lo lắng, VIETGREEN VISA sẽ mách bạn đầy đủ các bước từ A->Z để làm visa công tác Ý chuẩn xác dưới đây.

THỦ TỤC XIN CẤP VISA SCHENGEN

Đại sứ quán Italia tại Hà Nội thông báo về thủ tục mới nộp hồ sơ xin visa ngắn hạn (visa Schengen). Kể từ ngày 02 tháng 01 năm 2013, công dân Việt Nam và công dân nước ngoài tạm…

VISA

Thay đổi từ ngày 2.1.2013: Thay vì phải nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Italia tại Hà Nội, hồ sơ xin visa ngắn hạn (Schengen) cho các tỉnh thành phía Nam Việt Nam có thể nộp trực tiếp hoặc…

BACK TO TOP