• Khi làm thủ tục đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc tại cơ quan thẩm quyền của HQ, công dân Việt Nam phải sử dụng Giãy xác nhận tình trạng hôn nhân theo mẫu TP/HT-2013-XNTTHN (File kèm theo). Trong đó cần ghi rõ: thông tin của người dự định kết hôn(họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, nơi cư trú) và nơi đăng ký kết hôn là: cơ quan CÓ thẩm quyền Hàn Quốc
  • Xin thông báo tính từ ngày 01/09/2013, Chính phủ Hàn Quốc quyết định giảm lệ phí xin Visa cho một số đối tượng, Giảm lệ phí từ 30USD (hiện tại) xuống còn 20USD
  • Trong trường hợp tình nguyện viên là Sinh viên: Bản sao Thẻ sinh viên/ Bản gốc Xác nhận đang là sinh viên của Trường kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng). Ngoài ra, nộp thêm Giấy xác nhận lý do được cử đi theo đoàn của tổ chức Việt Nam tiếp nhận, Trường hợp cán bộ/ nhân viên: bản sao Hợp đồng lao động/ Quyết định vào biên chế/ Quyết định bổ nhiệm chức vụ (kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng)

  • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dich tiếng Anh công chứng nhà nước (kèm bản gốc để đối chiếu)

Visa du lịch Hàn Quốc

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm có số tiền 5000$ gửi trước 3 tháng kèm xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng tại thời điểm nộp hồ sơ, sổ đỏ nhà đất hoặc…

Tìm hiểu về visa hội nghị Hàn Quốc

Chuẩn bị hồ sơ giống với Visa thương mại. Ngoài ra, cần chuẩn bị thêm bản sao Chương trình hội nghị và không cần nộp Chứng tử giao dịch giữa hai công ty

Visa kết hôn tại Hàn Quốc

Phía Việt Nam: Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (do sở tư pháp tỉnh cấp), Hộ khẩu gia đình, giấy khai sinh (mỗi loại một bản, dịch tiếng Anh/ tiếng Hàn công chứng)

Tìm hiểu về visa thăm gia đình Hàn Quốc

Thư mời, giấy bảo lãnh, cam kết về Việt Nam đúng hạn visa (bản gốc bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời;…

Tìm hiểu về visa thương mại Hàn Quốc

Thư mời gốc (Bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty…

Những điều lưu ý khi đăng ký visa Hàn Quốc

Trường hợp của visa du học, nếu không có lý do đặc biệt, tối thiểu phải qua 6 tháng mới có thể tái đăng ký cấp visa. Trong trường hợp bị từ chối cấp visa trong vòng 6 tháng tại…

Lệ phí cấp visa Hàn Quốc

Cơ quan chúng tôi chỉ thu lệ phí cấp visa theo mức thu ở trên, ngoài ra không thu thêm bất kỳ loại lệ phí nào khác. Mong quý vị lưu ý để không bị hoang mang bởi những hành…

Thủ tục cấp visa Hàn Quốc

Ngoài người được ủy quyền có thể đăng ký thay, các trường hợp khác. Khi đi đăng ký thay sẽ bị từ chối nhận hồ sơ (nhưng, trừ quan hệ gia đình trực hệ).

BACK TO TOP