• Sau đó gửi vào email: visa@dulichxanh.com.vn và visavietnam2014@gmail.com 01 bản photo mặt hộ chiếu người cần xin lịch phỏng vấn visa đi Séc nhanh, xin đừng quên ghi rõ loại visa cần đi là gì? Ví du: Visa đoàn tụ, Visa thăm thân, Visa Du lịch, Visa lưu trú dài hạn, Visa thị thực dài hạn
  • Đại sứ quán cộng hòa Séc tại Hà Nội Việt Nam, lãnh sự quán cộng hòa Séc tại TPHCM Việt Nam– Quý khách có yêu cầu về việc xin cấp visa thị thực cộng hòa Séc hoặc các vấn đề kinh tế, du học, kinh doanh, lao động, thăm thân nhân, bạn bè hoặc các mục đích liên quan khác xin tham khảo tại Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán
  • Vào tuần thứ ba của tháng 09 năm 2013 vừa qua, Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Hà Nội lần đầu tiên tổ chức hoạt động cho các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước Séc trong khuôn khổ sự kiện đặc biệt của EUROCHAM, Hội thảo và Triển lãm Xanh GreenBiz 2013, tại khách sạn Melia Hà Nội.
  • Đơn xin thị thực được xét duyệt trong thời gian 270 ngày. Các giấy tờ cần được xuất trình bằng bản gốc hoặc bản sao có công chứng, không được cũ hơn 180 ngày (ngoài hộ chiếu). Các giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch công chứng sang tiếng Séc. Ngoài ra nộp thêm bản copy các giấy tờ trong hồ sơ.

Dán giấy phép cư trú vào hộ chiếu mới

Nếu đương đơn đang sở hữu thị thực dài hạn hợp lệ hoặc giấy phép cư trú dài hạn/định cư, nhưng hộ chiếu đã hết hạn sử dụng, bị đánh mất hay bị mất cắp, đương đơn có quyền xin…

Đơn xin thị thực dài hạn theo mục đích du học tại cộng hòa Séc

Khi được cấp thị thực dài hạn, người nước ngoài được phép lưu lại trên lãnh thổ Cộng hòa Séc trong thời gian ngắn nhất là 03 tháng. Thời hạn thị thực dài hạn có thể được cấp tối đa…

Đơn xin thị thực dài hạn theo mục đích đoàn tụ tại cộng hòa Séc

Khi được cấp thị thực dài hạn, người nước ngoài được phép lưu lại trên lãnh thổ Cộng hòa Séc trong thời gian ngắn nhất là 03 tháng. Thời hạn thị thực dài hạn có thể được cấp tối đa…

Thông báo dừng phỏng vấn trên hệ thống Visapoint

Hệ thống VISAPOINT tạm thời ngừng hoạt động vì lí do bảo trì máy chủ. Tất cả những người đệ đơn đã được xác nhận cuộc hẹn vẫn sẽ được Đại sứ quán tiếp nhận bình thường. Những người đã…

Hướng dẫn dành cho khách xin thị thực Séc

Thủ tục cấp thị thực ngắn hạn Schengen quy định tại Bộ Luật số 810/2009 ngày 13 tháng 07 năm 2009 thuộc Bộ Luật về các quy định thị thực Châu Âu do Nghị viện và Hội đồng Châu Âu…

Đơn xin thị thực ngắn hạn dành cho thành viên phái đoàn doanh nghiệp

Việc được cấp thị thực Schengen, người nước ngoài được phép lưu lại tại lãnh thổ Schengen trong thời gian dài nhất là 90 ngà

Đơn xin thị thực ngắn hạn visa Séc

Việc được cấp thị thực Schengen từ Đại sứ quán Séc, người nước ngoài được phép lưu lại tại lãnh thổ Schengen trong thời gian dài nhất là 90 ngày. Nước thành viên Liên Minh Châu Âu có thẩm quyền…

Giờ làm việc của Đại sứ quán Séc

Giờ làm việc của Đại sứ quán Séc, Thời gian làm việc hành chính của ĐSQ Séc tại Hà Nội, Biểu thời gian làm việc của Đại sứ quán Séc tại Việt Nam

Thời gian xin visa của Đại sứ quán cộng hòa Séc tại Hà Nội

Những thông tin về thị thực của Đại sứ quán Séc tại Hà Nội, Thời gian làm việc về thị thực của Đại sứ quán Séc tại Hà Nội, Địa chỉ của Đại sứ quán Séc tại Hà Nội, Thủ…

BACK TO TOP