Công ty tư vấn chứng minh tài chính du lịch Madagascar uy tín; Dịch vụ lam lùi sổ tiết kiệm đi du lịch Madagascar

Cụm từ “Chứng minh tài chính” đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới du học sinh và du khách muốn đi du lịch Madagascar. Đây là yêu cầu bắt buộc để bạn có thể xin visa du học và xách ba lô lên đường. Vậy mục đích của công việc này là gì và bạn cần tiến hành ra sao? Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia tư vấn tài chính VISAGREENVISA sẽ cùng các bạn tìm hiểu và chinh phục những khó khăn sẽ gặp phải khi tiến hành công việc “ chứng minh tài chính du học du lịch Madagascar”.

Vì sao bạn phải chứng minh tài chính khi đi du học và du lịch Madagascar ?

Việc chứng minh tài chính khi đi du học, nhất là tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Madagascar, Mỹ, Úc, Canada, … là yêu cầu bắt buộc. Điều này ngày càng được siết chặt do tình trạng mượn danh nghĩa đi du học để sang làm việc hoặc định cư bất hợp pháp đang tăng cao.

Thực chất, việc chứng minh tài chính nhằm thiết lập sự tin tưởng với Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh của các nước về khả năng kinh tế của gia đình mình. Khi kinh tế gia đình bạn đủ mạnh đồng nghĩa với việc kinh phí cho suốt quá trình học tập của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ. Các bạn sẽ có thể tập trung vào việc học thay vì lo lắng đi làm thêm để đóng học phí, trang trải chi phí sinh hoạt,… Sự đảm bảo này như một cam kết với các nhà chức trách rằng, tôi sang đây chỉ với mục đích học tập chứ không phải để đi làm kiếm tiền hay có bất cứ ý định nào khác.

 

Chứng minh tài chính du học Madagascar, du lịch Madagascar như thế nào? Dịch vụ làm lùi sổ tiết kiệm 3 – 6 tháng và 1 năm như thế nào?

Chứng minh tài chính du học du lịch là việc bạn và gia đình cung cấp những giấy tờ có giá trị giúp Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh có thể đánh giá được khả năng tài chính của gia đình bạn. Thông thường khi chứng minh tài chính du học bạn có thể sử dụng các loại giấy tờ sau:

 a) Sổ tiết kiệm – xác nhận số dư ngân hàng

 

Để xác minh tài chính đi du lịch Madagascar hoặc du học Madagascar bạn có đủ khả năng kinh tế khi đi du học thì sổ tiết kiệm là hình thức đơn giản và nhanh gọn nhất. Bạn chẳng thế nào mang vài cọc tiền lên tới cả trăm triệu hay cả tỉ VNĐ tới Đại sứ quán để nói với họ rằng tôi có tiền. Một quyển sổ tiết kiệm sẽ giúp việc này trở nên nhẹ nhàng và có tính xác thực hơn. Bởi nếu xem trên sổ tiết kiệm bạn có thể thấy được sự tích lũy khoản tiền trên chứ không phải bạn đang đi vay mượn ai khác để đối phó với việc này.

Thông thường, các Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán sẽ yêu cầu số tiền trong sổ tiết kiệm tối thiểu phải bằng chi phí cho 1 năm học đầu tiên của bạn tại nước ngoài. Ví dụ, khi đi học Đại học/ Thạc sĩ tại Anh Quốc, số tiền trong sổ tiết kiệm của bạn ít nhất phải bằng học phí + chi phí sinh hoạt năm đầu tiên ( chi phí sinh hoạt theo yêu cầu là 1,020GBP/tháng nếu bạn tới London và 820GPB/tháng nếu bạn tới những khu vực khác ). Cụ thể, nếu học phí của bạn là 10,000 GBP, bạn sẽ cần: 10,000 + 1,020 x 9 (tháng) = 19,180 GBP

 

TIN TÌM KIẾM NHIỀU:

-      Dịch thuật công chứng du lịch Madagascar, du học Madagascar giá rẻ

-      Cho thuê phiên dịch tại Madagascar

-      Thủ tục xin visa Madagascar nhanh gọi 0989313339

-      Hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ đi du lịch, kết hôn tại Madagascar và du học Madagascar

-      Mua bảo hiêm đi du học Madagascar, bảo hiểm du lịch Madagascar giá rẻ

 b) Chứng minh thu nhập du lịch Madagascar và du học Madagascar

Chứng minh tài chính – thu nhập hàng tháng

Bạn sẽ thắc mắc rằng vì sao có sổ tiết kiệm rồi mà vẫn phải chứng minh thu nhập hàng tháng ? Đơn giản rằng các nhà chức trách muốn tìm hiểu nguồn gốc số tiền đó từ đâu ra. Chẳng thể nào tự nhiên gia đình bạn lại có một khoản tiền lớn tới như vậy. Tất cả cần có thời gian tích lũy. Số tiền này là kết quả lao động của bạn hoặc của gia đình suốt một quá trình như buôn bán, đi làm trong các công ty.

Bên cạnh đó, số tiền trong sổ tiết kiệm bạn có thể rút ra dễ dàng sau khi đã có visa du học. Đại Sứ Quán cần một điều gì đó đảm bảo rằng, dù không có sổ tiết kiệm, gia đình vẫn có đủ tài chính để cung cấp cho bạn trong khoảng thời gian học tập tại nước ngoài. Và nguồn thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh chính là sự đảm bảo chắc chắn nhất. Nguồn thu nhập này có thể từ lương tháng, lợi nhuận kinh doanh, cổ tức, thu nhập từ việc cho thuê nhà, thuê xe,…

Vậy có phải càng có nhiều tiền trong sổ tiết kiềm việc chứng minh tài chính du học của bạn sẽ càng dễ dàng hơn? Đáp án trả lời là không. Bạn càng có nhiều tiền thì việc chứng minh nguồn gốc của chúng ( hay chính là nguồn thu nhập thường xuyên của gia đình ) sẽ càng dài và phức tạp hơn. Vậy nên để thuận lợi cho quá trình xét duyệt và cấp visa du học, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ số tiền cần chứng minh để chuẩn bị cho vừa đủ chứ không cần phải nhiều gấp 3,4 lần hay thậm chí hơn thế nữa.

Với những thông tin tư vấn về chứng minh tài chính du học trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn đã có thêm những thông tin cần thiết và giá trị. Nếu các bạn còn thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

QUY TRÌNH THƯC HIỆN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU LỊCH, DU HỌC MADAGASCAR

 

1.HỒ SƠ MỞ SỔ CMTC DU HỌC MADAGASCAR, DU LỊCH MADAGASCAR

Qúy khách hàng chỉ cần cung cấp bản photo hoặc bản chụp chứng minh nhân dân còn hiệu lựu rõ số và hộ khẩu. Sau đó gửi trước vào email: visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com / hỏi đáp gọi 19006920

2.PHƯƠNG THỨC THỰC HIỆN:

Công ty LAMFVISA.INFO sẽ liên hệ với Ngân hàng làm thủ tục chứng minh tái chính cho khách hàng như mở sổ tiếp kiệm, xác nhận số dư tài khoản. Toàn bộ hồ sơ, thủ tục vay sẽ được công ty thu xếp và giải quyết trong vòng 1 ngày. Qúy khách hàng sẽ nhận lại được:

  1. 02 bản sao y số tiết kiệm (có đóng dấu sao y của Ngân hàng)
  2. 02 bản chính giấy xác nhận số dư tiền gửi.

⇒Trường hợp khách hàng có như cầu mượn sổ gốc để phỏng vấn, Công ty LAMFVISA.INFO sẽ liên hệ Ngân hàng để cung cấp bản chính cho Quý khách mượn trong vòng 01 ngày làm việc.
          Toàn bộ hồ sơ đều là song ngữ Madagascar – Việt. Quý khách có thể sử dụng được ngay mà không cần dịch thuật thêm.

3.THỜI GIAN HOÀN TẤT CMTC:

LAMFVISA.INFO sẽ hoàn thiện toàn bộ hồ sơ và cung cấp những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Quý khách trong vòng 01 ngày làm việc, kể từ khi LAMFVISA.INFO nhận được hồ sơ mở sổ của Quý khách gửi qua Email

4/ TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ: 19006920

 

LIÊN HỆ XIN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH NHANH XIN GỌI:

HÀ NỘI: 04.36285414 / 19006920 ; HỒ CHÍ MINH: 08.66828483 / 19006920 ; MIỀN TRUNG: 0523868666 / 19006920

EMAIL: visa@dulichxanh.com.vn

Zalo/Viber: 0989313339 / 0988262616 / 012475 33333

Các bài viết khác

BACK TO TOP