Cách điền form visa online đi Đài Loan dễ dàng

Nếu quý khách sắp đi Đài Bắc nên đang làm tourist visa, Viet Green Visa hướng dẫn các bạn điền form online nhé. (Hello, I’m going to Taiwan this coming April, and gonna show you how to fill up the online application form.). Các bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết về kinh nghiệm du lịch Đài Loan mình đã viết thêm ở đây nhé.

Trước hết, các bạn vào trang này (Firstly, open this link): https://visawebapp.boca.gov.tw

Tin liên quanLàm visa trọn gói đi Đài Loan giá cực shock

 
taiwanvisa 0
taiwanvisa 1

Chào các bạn, các bạn lưu ý chút phần này. Mình điền như vậy và nộp ở Manila thì ok, nhưng có một số bạn nộp ở Việt Nam thì được yêu cầu điền phần Given Name là middle name rồi mới first name chứ không theo kiểu của mình. Vấn đề này để chắc chắn, các bạn gọi xác nhận với bên làm visa ở Việt Nam nhé, họ trả lời cũng nhiệt tình lắm.

hướng dẫn điền visa online du lịch Đài Loan
taiwanvisa 3
taiwanvisa 4
taiwanvisa 5
Trang sau họ sẽ hỏi ngày apply form này, chọn ngày nào bạn apply là được, ví dụ tuần sau mình apply thứ 2 thì điền ngày tháng năm vô. Kế bên chọn No hết cho mấy cái agency này kia. Sau đó Submit là xong rồi.
Trang cuối sẽ cũng cấp cho bạn mã số, và file pdf (chọn print), sau đó in ra, ký tên là xong, tới ngày mang lên nộp với các giấy tờ cần thiết. Thời hạn để  nộp form này là trong vòng 1 tháng, vd mình điền hôm nay 24/2 thì hạn chót để nộp là 26/3.
(In the next page, you should fill up the date that you will submit the application form. Select NO for the agency part, then click Submit. Tara, now print it out, sign and submit it with other required documents. This form should be submitted within a month. For example, i filled it up today Feb 24, so the deadline should be on Mar 26).
 
sign
 
 
Lần sau Viet Green Visa  - 0989313339 / 012475 33333 sẽ nói cụ thể hơn về những giấy tờ cần thiết để nộp nhé. :)
 
Bye, see you guys next post for the required documents.
BACK TO TOP