4 Điều Cần Biết Về Visa Việt Nam Cho Người Trung Quốc

4 Điều Cần Biết Về Visa Việt Nam Cho Người Trung Quốc

 

Theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13 Việt Nam miễn visa 15 ngày cho công dân Trung Quốc khi sang du lịch, làm việc ngắn ngày... Theo đó, công dân Trung Quốc muốn nhập cảnh vào Việt Nam chỉ cần có hộ chiếu, có vé phương tiện giao thông khứ hồi (vé máy bay, vé tàu...). Trường hợp nếu khách Trung Quốc muốn xin visa Việt Nam để lưu trú lâu hơn 15 ngày thì có thể làm thủ tục xin cấp visa thị thực Việt Nam.Các bạn cùng tìm hiểu những thủ tục cần thiết qua bài viết sau:

I. Hộ chiếu:

Hộ chiếu của người Trung Quốc cần làm visa Việt Nam phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

- Có ít nhất 2 trang trống để dán tem visa và đóng dấu tại các sân bay quốc tế Việt Nam

- Còn hạn ít nhất 6 tháng từ ngày nhập cảnh vào Việt Nam

II. Dán tem Visa tại sân bay quốc tế Việt Nam

Người mang hộ chiếu Trung Quốc có thể sử dụng visa khi đến Việt Nam, hành khách có thể dán tem visa 1 trong các cửa khẩu sân bay quốc tế Việt Nam: Nội Bài, Đà Nẵng, Nha Trang, Tân Sơn Nhất

Để dán được tem visa tại sân bay, hành khách cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  1. Thư chấp thuận visa của cục xuất nhập cảnh Việt Nam, bản photo
  2. Form xuất nhập cảnh
  3. Hộ chiếu và còn hạn trên 6 tháng, có tối thiểu 2 trang trống
  4. Ảnh 4x6 nền trắng 02 tấm, ảnh chụp mặt nhìn thẳng, không đeo kính
  5. Phí để trả và dán tem visa

III.Thủ tục xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc tại cơ quan ngoại giao với các loại mục đích khác nhau:

1. Thủ tục làm visa  Du lịch: 

- Scan hộ chiếu gốc còn ít nhất 1 trang trắng và còn thời hạn tối thiểu 30 ngày tính từ ngày nhập cảnh Việt Nam.

- Mẫu đơn xin visa.

- 1 hình 4x6 cm.

- Bản photo tờ đầu tiên và tờ cuối của passport.

- Vé máy bay khứ hồi hoặc sang một nước thứ 3.

- Sao kê tài khoản ít nhất 3 tháng. Số dư chấp nhận được: 50.000.000 VNĐ.

Ngày dự kiến nhập cảnh và ngày dự kiến xuất cảnh Việt Nam

2. Thủ tục làm visa  Thăm Thân:

- Hộ chiếu gốc còn ít nhất 1 trang trắng và còn thời hạn tối thiểu 30 ngày tính từ ngày nhập cảnh Việt Nam.

- Mẫu đơn xin visa.

- 1 hình 4x6 cm.

- Bản photo tờ đầu tiên và tờ cuối của passport.

- Thư mời của người thân ở Việt Nam.

- Sao kê tài khoản ít nhất 3 tháng. Số dư chấp nhận được: 50.000.000 VNĐ.

3.Thủ tục làm visa thương mại:

Điều kiện để làm visa thương mại là, hành khách phải có công ty tại Việt Nam đồng ý bảo lãnh, công ty đó đồng ý ký các văn bản theo yêu cầu của cục xuất nhập cảnh Việt Nam, quy trình và thủ làm visa thương mại như sau:

4.Thủ tục làm visa lao động tại Việt Nam:

Thủ tục cũng giống như visa thương mại, Để làm visa lao động, hành khách phải có Giấy phép lao động tại Việt Nam, nếu chưa có, chỉ có thể làm visa thương mại hoặc visa du lịch.

IV. Hành khách có thể áp dụng visa Việt Nam ở đâu?

Người Trung Quốc có thể áp dụng visa khi đến online trên trang web của chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi.

 Hành khách có thể đến đại sứ quán và áp dụng visa tại đại sứ quán Việt Nam ở Trung Quốc hoặc đại sứ quán Việt Nam ở 1 nước khác.

 

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH Ninh Bình

HOẶC

CTK:  LÊ TIẾN DŨNG

STK:  002 10000 33333

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CN Ninh Bình

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 333 33333 33333

NGÂN HÀNG VPBANK

CN TRẦN HƯNG ĐẠO, Ninh Bình

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 1201 000 38 33333

NGÂN HÀNG BIDV

CN SỞ GIAO DICH I

Ninh Bình   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK:0670000 3333333

SEABANK

CN SỞ GIAO DICH

Ninh Bình   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 6333 333 3336

TP BANK

CN HỘI SỞ

Ninh Bình

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Kiên Giang& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Kiên Giang & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP